Vỉ nhựa gỗ

Sàn nhựa ngoài trời dạng vỉ hay tấm vỉ nhựa gỗ được cấu tạo phía trên là lớp gỗ nhựa tổng hợp wpc, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được bắt vít tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, được sử dụng làm sàn gỗ trong khuôn viên với diện tích nhỏ như sân vườn, sân thượng, nhà tắm. Vỉ nhựa gỗ có độ bền cao chịu mưa nắng tốt, bền màu, không trơn trượt, rong rêu, mang nhiều đặc tính phù hợp hoàn toàn với khí hậu ngoài trời và trong phòng tắm . 
Với lớp vỉ nhựa phía dưới tạo khe thoát nước tốt hơn, dễ khô ráo và dễ dàng tháo lắp . Vỉ nhựa gỗ với lớp gỗ nhựa tổng hợp cao cấp với độ bền cao trên 30 năm.
Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho ngoại thất. Vỉ gỗ nhựa dùng cho ngoài trời được tạo ra từ vật liệu gỗ nhựa composite wpc, có thành phần là gỗ trộn nhựa cộng chất phụ gia. Loại vỉ thông dụng hiện nay có 4 thanh đặt nằm ngang song song với nhau. Thanh gỗ nhựa được liên kết với đế nhựa ở dưới bằng nhiều vít.
Vỉ nhựa gỗ được thiết kế độc đáo, sáng tạo, lắp ráp đơn giản có thể di dời và thỏa sức sáng tạo cho không gian sống thêm phong phú, hài hòa rất thích hợp làm sàn nhà tắm, phòng xông hơi, ban công …