Mua thùng gỗ sồi ở đâu hà nội? Địa chỉ bán thùng gỗ sồi uy tín, tốt nhất ? Đó là những câu hỏi của người mua ngay khi gõ từ thùng gỗ sồi tìm kiếm trên Google. Vậy hôm nay hãy cùng Minota đi tìm hiểu nhé! Một thùng gỗ sồi tốt trước tiên phải được làm từ một cây sồi tốt. Thường thì một cây sồi đủ để đóng một thùng rượu dung tích 200 lít. Thời vụ để thu hoạch gỗ là vào mùa đông. Độ tuổi cây sồi tốt nhất để khai thác là phải từ 80 đến 120 năm, khi các thớ gỗ đã đủ chắc.

  1. Mua chậu ngâm chân gỗ tốt tại Hà Nội
  2. Những mẫu thiết kế pallet gỗ thông dụng (P2)
  3. Top những sàn gỗ công nghiệp tốt nhất 2017

Cách  thùng gỗ sồi ngâm rượu thật tránh bị mua phải gỗ tần bì.

– Như các bạn đã biết qua tìm hiểu về gỗ sồi ngâm rượu ở nước ngoài và công dụng của thùng gỗ đối với rượu thì hẳn các bạn cũng hình dung ra phần nào về chất liệu chọn gỗ , tuổi gỗ và dòng gỗ xuất xứ, nhưng cũng có một ít người vì thiếu hiểu biết và ham rẻ , nghe theo lời quảng cáo của các cơ sở không đáng tin cậy mà mua phải thùng gỗ sồi nhập khẩu có thớ gỗ, màu sắc giống gố sồi mà không hề hay biết, chỉ biết mang về ngâm thôi.

Thùng gỗ sồi Hà Nội - Giá tốt nhất HCM
Thùng gỗ sồi Hà Nội – Giá tốt nhất HCM

– Nhưng có chờ đợi tới 3 năm hay 5 năm thì chất lượng rượu vẫn vậy

– Mình sẽ chỉ cho các bạn phân biệt được đúng nhất để khi mua thùng gỗ sồi về ngâm rượu được giá tốt và chất lượng tốt nhất

+ Thứ 1: Màu sắc gỗ là màu đỏ hoặc trắng là được vì nó do điều kiện xuất xứ và khí hậu của mỗi nước mà có nhiều nguồn gỗ.

+ Thứ 2: Đổ nước ngâm thử trong vòng 3 ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra bên ngoài thùng

+ Thứ 3 : Đưa mũi ngửi bên trong thùng có mùi chua, hoặc thơm thơm của gỗ sồi thật mà gỗ tần bì không có.

Tiếp theo: Các bạn đọc kĩ nội dung và hình ảnh minh họa bên dưới để lựa chọn mua đúng nhất.

Giá thùng rượu gỗ sồi khi mới làm ra sẽ có hình dáng và màu sắc giống hình bên dưới và thùng gỗ làm giả bằng gỗ tần bì cũng có màu sắc giống như vậy, nhưng thường cơ sở đóng gỗ tần bì giả gỗ sồi sẽ làm gỗ tần bì trắng là chủ yếu, vì thị trường gỗ tần bì có nhiều và sẵn, giá lại rẻ

Thùng gỗ sồi Hà Nội - Giá tốt nhất HCM
Thùng gỗ sồi Hà Nội – Giá tốt nhất HCM

Cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu Minota chuyên nhập khẩu gỗ sồi đỏ,bán thùng gỗ sồi ngâm rượu,sồi trắng từ Nga, Mỹ về đóng thùng đựng rượu với dung tích 30 lít, 50 lít,100 lít, 150 lít, 220 lít, 300 lít.

Với công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị đầy đủ, đội ngũ thợ lành nghề trong việc nghiên cứu và đóng thùng để tạo nên những chiếc thùng đựng rượu gỗ sồi đẹp nhất , đảm bảo không bị rò rỉ , đảm bảo chất lượng rượu được tốt nhất.

Trước khi đóng thùng gỗ sồi đã được lựa chọn những cây gỗ lâu năm nhất đủ độ tuổi để lấy gỗ, thanh gỗ không bị mối mọt hay mục. Sau đó những thanh gỗ sồi được lọc ra phơi từ 12 tháng tới 36 tháng để gỗ được khô kiệt nhựa và nước.

Thùng sồi được đốt lửa trong quá trình làm để triệt tiêu nốt độ ẩm nước của gỗ và tạo mùi cho rượu trong quá trình ngâm ủ.

Cuối cùng công đoạn đóng thùng được bào trà nhẵn nhụi và đóng đai tôn thép không gỉ , làm kệ gỗ và tiện nắp nút, cũng như van vòi theo yêu cầu của Quý khách.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội 
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN –  admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *