Từ khi ra đời pallet gỗ đã mang lại không ít lợi ích cho người tiêu dùng tuy nhiên không phải cũng biết sử dụng, bảo quản pallet gỗ một các hiệu quả nhất điều này không những làm thiệt hại đến tài sản, nguồn tài chính là còn gây gián đoạn trong công việc của bạn. Chính vì vậy để khắc phục vấn đề này chúng tôi xin chia sẽ với bạn cách sử dụng và bảo quản pallet gỗ hiệu quả nhất.

  1. Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu vang
  2. Địa chỉ sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu uy tín!
  3. Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội

Bảo quản pallet gỗ tốt giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa

Pallet gỗ bảo quản và cách sử dụng tốt nhất
Pallet gỗ bảo quản và cách sử dụng tốt nhất

+ Đối với những lô hàng lớn, trọng lượng nặng thì đòi hỏi người xếp hàng cũng như bê đỡ phải cẩn thận để tránh tình trạng va đập, rung lắc làm tổn hại đến pallet

+Sắp xếp các khối hàng nặng ở phía dưới còn những khối hàng nhẹ đặt bên trên, đặc biệt kích thước của pallet phải luôn lớn hơn chu vi của hộp đựng hàng để giữ hàng hòa được chắc hơn.

+Những hàng hóa nhỏ bạn nên để vào trong một chiếc thùng lớn sau đó mới sắp xếp và pallet như vậy thùng hàng sẽ kín hơn và vững chãi hơn.

+Số lượng thùng hàng chất lên một pallet khoảng là 5 đến 6 thùng hoặc độ cao khoảng 5-6 feet. Sau đó bạn dùng dây để quấn xung quanh lô hàng giúp cho nó được chặt hơn.

+Bạn hãy dùng bọc nhựa thu nhỏ để bọc xung quanh lô hàng từ trên xuống sau đó dùng dây quấn chặt như vậy sẽ giúp hàng hóa được cố định đồng thời chống ẩm mốc được tốt hơn.

Ngoài ra còn có những phương pháp sử dụng pallet gỗ nữa ví dụ như không được để ngoài nắng, ngoài mưa để tránh thời tiết tác động làm hư hỏng pallet. Không được để ở dưới nền đất vì rất dễ bị mối mọt tấn công…nếu bạn muốn biết cách bảo quản pallet gỗ tốt nhất thì bạn hãy liên hệ với chuyên trang https://thunggo.com/pallet-go của chúng tôi ngay hôm nay.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội 
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN –  admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *