Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu? Khi xây dựng một ngôi nhà mới, bạn luôn muốn mọi thứ tốt nhất và hoàn hảo nhất. Từ mẫu thiết kế nhà, vật tư, cách trang trí trần nhà, sàn nhà… cho đến từng viên gạch ốp tường. Bạn muốn chúng phải vừa đẹp, vừa có tính thẩm mỹ, mang phong cách riêng và hợp với xu hướng thời đại. Ngày nay, trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại, sàn nhà làm bằng gỗ công nghiệp cũng rất được quan tâm và đang dần trở thành xu hướng được yêu thích trong năm 2017.

  1. Những câu hỏi liên quan đến sàn gỗ Minota
  2. Những lý do bạn nên chọn sàn gỗ Minota cho nhà bạn
  3. Bộ sưu tập sàn gỗ cho phòng ngủ đẹp ngất ngây năm 2017

Khi dùng gỗ công nghiệp để làm sàn nhà, bạn thường tự đặt câu hỏi: Sàn nhà làm bằng gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu?

Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu?
Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu?

Đây là một câu hỏi khó trả lời, bởi vì tuổi thọ sử dụng sàn gỗ công nghiệp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Cách sử dụng, vệ sinh và bảo quản của chúng ta. Bởi vậy, sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu không ai xác định được.

Khi sử dụng những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, chẳng hạn như: Sàn gỗ Opto của Đức thì tất nhiên thời gian sử dụng sẽ tương đối dài. Bởi, các dòng sản phẩm sàn gỗ cao cấp có những tính năng nổi bật như có khả năng chống thấm hút nước cao, có bề mặt chống trầy xước tốt. Bởi thế, bạn không lo sàn gỗ sẽ bị cong, co ngót hay sần xùi không đẹp. Sàn gỗ công nghiệp cao cấp có chất chống lại sự xâm hại của mối mọt ăn mòn nên giữ được tính thẩm mỹ của sàn gỗ rất lâu.

Đối với những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp, Bạn có thể sử dụng được từ 10 đến 20 năm, và đương nhiên bạn sẽ có thể dùng được lâu hơn thế, nếu bạn sử dụng và vệ sinh đúng cách. Ngược lại, với các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì thời gian sử dụng chỉ khoảng 6 đến 7 năm, hay cũng có thể nhiều hơn hoặc ít hơn do cách bạn sử dụng và vệ sinh chúng.

Ông cha ta có câu của bền tại người. Vì thế, khi chúng ta sử dụng và vệ sinh đúng cách thì thời gian sử dụng sàn gỗ sẽ được lâu hơn.

Tuy rằng không thể trả lời chính xác được câu hỏi về tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp, nhưng với những nội dung mà chúng tôi nêu trên, hy vọng bạn có thể hiểu thêm về sản phẩm sàn gỗ công nghiệp để có sự lựa chọn ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & XUẤT NHẬP KHẨU MINOTA
Hà Nội: P1102 Tòa Nhà SICO số 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Hà Nội 
TPHCM: Số 30 Lô B KP2 Phạm Hữu Lầu, Phú Mỹ, Q7, TPHCM – 0869.20.6879
TP. Huế: Chung Cư Trường An, P Trường An, TP. Huế – 0905.605.963
Điện thoại : 0869.20.6879 – Hotline Tư Vấn Hà Nội: 0869.20.8679 – Mss Quỳnh
Email : HN –  admin@thunggo.com.vn – HCM: sale@thunggo.com.vn

3 thoughts on “Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng được bao lâu?

  1. Pingback: Cách chon sàn gỗ công nghiệp cho phòng của bé

  2. Pingback: Những mẫu thiết kế pallet gỗ thông dụng (P1) |

  3. Pingback: Hướng dẫn đóng thùng gỗ chuyển hàng - Sản xuất thùng gỗ chất lượng cao, giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *