Cơ sở Thùng gỗ sồi ngân rượu Minota  tại Việt Nam là cssx đầu tiên làm thùng gỗ sồi ủ rượu vang, thùng gỗ sồi trang trí nhà hàng, khách sạn, quán bar….Chính chiết xuất nhựa phenol hay còn gọi là hoạt chất tannin có trong gỗ sồi tự nhiên khi ngâm ủ rượu nó sẽ tiết ra theo năm tháng làm rượu có mùi vị đặc trưng và rất tốt cho sức khỏe.Những hoá chất có sẵn trong gỗ sồi có ảnh hưởng sâu sắc tới rượu vang.

  1. Địa chỉ sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu uy tín!
  2. Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội
  3. Những tác dụng của gỗ Sồi với rượu vang mà bạn đã biết

Chất lượng rượu vang còn phụ thuộc vào cả những yếu tố tạo nên các thùng gỗ sồi. Giống như gỗ sồi, thổ nhưỡng của vùng đất chúng được trồng, cách các tang thùng được xẻ và phơi khô hay được cắt và sấy, độ hun gỗ để uốn tang thùng…tất cả đều có thể ảnh hưởng đến mùi vị của ly rượu bạn cầm trên tay.

Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu
Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Đặc điểm nho khi ngâm thùng gỗ sồi: Đây Là rượu được làm từ nhiều giống nho đỏ (hoặc đen) khác nhau. Do nước ép từ thịt nho là nước hoa quả không màu cho nên màu của rượu phụ thuộc vào màu của vỏ nho và thời gian vỏ nho tiếp xúc với nước ép nho. Rượu đỏ trẻ (tức ủ chưa đủ thời gian) thường chứa nhiều tannin. Theo thời gian tannin giảm bớt và hòa quyện hài hòa với các thành phần khác của rượu chính vì vậy rượu vang đỏ thường để ủ lâu hơn rượu vang trắng.

Một số giống nho để tạo vang đỏ như Cabernet Sauvgnon được nhân giống từ loại nho Bordeaux, với vỏ rất dầy đảm bảo cho ruột nho chín đến khi có mầu đỏ sẫm. Những người sản xuất rượu thường ủ trong gỗ sồi một thời gian dài hơn sẽ đạt được mùi và hương vị tối ưu.

Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu
Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Như đã nói ở trên, nhu cầu thị trường ngày càng lớn với sản phẩm Trống đựng rượu. Sản phẩm này làm quà biếu, tặng trong những dịp lễ, tết là một lựa chọn hoàn hảo. Khi người nhận cũng hài lòng với món quá tinh tế và ưng ý. Còn người đi biếu thì nhận được niềm vui vì chọn được món quá giá trị.

Ngoài ra, không ít gia đình cũng có nhu cầu sắm Trống đựng rượu vang làm vật trưng bày, trang trí trong tủ kính hoặc để ngâm rượu có nồng độ mạnh tạo vị khác biệt mời khách. Món khai vị đơn giản nhưng chứa đựng tấm lòng gia chủ cùng sự tinh tế, sang trọng khiến gia chủ được vị khách đánh giá cao ở thú chơi và biết chơi.

Hướng dẫn: Đầu tiên kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm rượu không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.

Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu
Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu

Tiếp theo đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm, và cần bảo quản khi ngâm rượu, cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu rượu và thùng gỗ sồi.

Quý khách ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon nhất!

Chúc Quý khách thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *