Thùng gỗ sồi Minota Là một doanh nghiệp “Đã có lịch sử phát triển”, chúng tôi ý thức được rằng: Để tồn tại và phát triển, phải tìm cho mình một lối đi riêng. Ngoài các tiêu chí: Hàng hay – giá tốt, mới lạ – độc đáo, chất lượng quốc tế – giá cả Việt Nam… Thì yếu tố được khách hàng đón nhận và ủng hộ là quan trọng nhất để đưa doanh nghiệp Trống Tân Việt  đến với thành công hay thất bại.

  1. Những tác dụng của gỗ Sồi với rượu vang mà bạn đã biết
  2. Lựa chọn tủ rượu gỗ đẹp giá cả hấp dẫn
  3. Hướng dẫn sử dụng và vệ sinh bồn tắm gỗ đúng cách

Với chúng tôi quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu theo tôn chỉ: Tất cả cho khách hàng – khách hàng cho tất cả.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội
Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội

Xin chân thành ơn quý khách hàng đã ủng hộ, xây dựng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Đó là nguồn động lực to lớn, là sự khích lệ kịp thời để chúng tôi luôn phấn đấu ngày một lớn mạnh, luôn đem lại những sản phẩm mới – hạnh phúc mới mỗi khi khách hàng đến với chúng tôi.

Thùng gỗ đựng rượu là vật dụng vừa để trang trí lại vừa để bảo quản rượu vang, nó là sự gắn kết không thể thiếu đối với người sành rượu. Làm sao để tìm được địa chỉbán thùng gỗ đựng rượu tốt nhất và phù hợp với tiêu chí của bạn?

Công ty Minota chính là địa chỉ bán thùng gỗ đựng rượu uy tín nhất tại Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi đa dạng về kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Từ những thùng rượu trang trí như loại 3lit, 5lit cho đến nhưng loại bảo quản lớn hơn 150l, 200l,..800l. Ngoài ra, chúng tôi còn in ấn lên thùng rượu phù hợp cho làm quà tặng tới nhiều khách hàng muốn tạo dấu ấn thương hiệu của họ lên sản phẩm.

Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội
Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội

Thùng gỗ sồi nhập khẩu từ nước ngoài

Hiện nay, trên thị trường còn xuất hiện cả thùng đựng rượu giả với chất lượng kém khiến cho rượu vang có vị chua và chát, mất đi hương vị của rượu. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ càng và chính xác đơn vị bán thùng gỗ đựng rượu để nâng tầm giá trị của loại rượu vang mà bạn đang sở hữu. Có như vậy mới mang lại niềm vui và hạnh phúc khi thưởng thức rượu vang.

Sau đây, bomtanviet.com sẽ chỉ cho các bạn phân biệt được thật giả để khi mua thùng rượu gỗ sồi về ngâm rượu được giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất
 
+ Thứ nhất: Màu sắc gỗ là màu đỏ (gỗ sồi đỏ) hoặc trắng (gỗ sồi trắng) là được vì nó do điều kiện xuất xứ và khí hậu của từng nước mà có nhiều loại gỗ.
 
+ Thứ hai: Đổ nước vào ngâm thử trong vòng ba ngày, quan sát thấy nhựa gỗ tiết ra chảy trên nền nhà hoặc thấm màu nâu đen ra ngoài thùng là được
 
+ Thứ ba: Đưa mũi ngửi bên trong thùng có mùi chua, hoặc thơm thơm đặc trưng của gỗ sồi thật (gỗ tần bì không có hương thơm này).
 
+ Thứ tư: Các bạn đọc kĩ nội dung, các thông tin chi tiết về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.
 
+ Thứ 5: Lựa chọn cơ sở bán uy tín. Nếu bạn chưa biết đến một địa chỉ uy tín nào thì chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm thùng rượu gỗ sồi của Tân Việt. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm gỗ trên thị trường, Tân Việt được rất nhiều khách hàng yêu mến và tin dùng. Do vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà Cơ Sở Đóng Thùng Minota cung cấp.
Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội
Thùng gỗ sồi ngâm rượu cao cấp tại Hà Nội

Hướng dẫn sử dụng thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu : Đầu tiên kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm rượu không bị rò rỉ thất thoát rượu ra bên ngoài.

Tiếp theo đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó đổ rượu vào ngâm, và cần bảo quản khi ngâm rượu, cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu rượu và thùng gỗ sồi.
 
Quý khách ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng rượu được ngon  nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *