Ngày nay hệ thống kệ pallet được xem như là một giải pháp tối ưu để các kho bãi, nhà xưởng sử dụng để lưu trữ, vận chuyển hàng hóa. Với nhiều ưu điểm như đa dạng mẫu mã và kích thước, tính linh hoạt và năng động cao,… hệ thống kệ pallet giúp lưu trữ và vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.
Với các kho hàng chứa nhiều chủng loại sản phẩm, hàng hóa, những mặt hàng nặng thì việc sử dụng hệ thống kệ pallet sẽ rất an toàn và hiệu quả. Không chỉ được cấu tạo từ những thanh gỗ chịu lực cao, vững chắc, kết nối với các thanh giằng chắc chắn bằng đinh vít, hệ thống kệ pallet còn được thiết kế phù hợp với việc sử dụng với xe nâng chuyên dụng, có thể có yêu cầu đường ray dẫn cho hệ thống xe nâng hạ.
Một số hệ thống kệ pallet phổ biến
Một số hệ thống kệ pallet phổ biến

1. Hệ thống kệ pallet gỗ Double Deep 

Kệ pallet Double Deep có nguồn gốc từ kệ Selective. Kệ giúp cho việc sử dụng pallet được nhanh- nhiều- và hiệu quả hơn, không những thế, còn giúp cho mật độ bốc dỡ hàng trong kho luôn được duy trì ở mức cao nhất. Trong các hệ thống kệ pallet thì kệ Double Deep được đánh giá là hệ thống kệ lưu trữ hàng hóa tiềm năng và kinh tế nhất, khi sử dụng cần được trang bị loại xe nâng đặc biệt phù hợp.

2. Hệ thống kệ pallet gỗ Drive-In 

Hệ thống kệ này thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa cùng chủng loại với số lượng pallet nhiều cho mỗi đơn vị hàng hóa. Ưu điểm của kệ Drive- In đó là tiết kiệm được không gian sử dụng với các chuỗi dãy kệ liên tiếp nhau, tận dụng được không gian lưu trữ một cách tối đa. Kệ vận hành theo nguyên tắc “Vào trước, Ra sau” (First In, Last Out).

3. Hệ thống kệ pallet gỗ Push Back 

Dùng để lưu trữ các sản phẩm thuộc dạng trung bình, sử dụng từ 2 pallet trở lên trong mỗi đơn vị SKU. Ngoại trừ tầng dưới cùng, các tầng trên của kệ được đặt trên một bộ máng đẩy trên các đường ray được lắp đặt hơi nghiêng và thấp ở mặt trước của kệ, và được vận hành theo nguyên tắc “LIFO” (Last In, First Out). 

Liên hệ ngay

Công Ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Minota

  • Address:P1102 Toà nhà Sicco 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone:04.3200.6351 – 04.3200.6352
  • Email:admin@thunggo.com.vn
  • Working Days/Hours:Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *