Thunggo.com.vnPallet gỗ tưởng chừng chỉ là vật dụng để lưu trữ và vận chuyển hàng hóa nhưng chỉ cần một chút khéo léo có thể biến nó trở thành những món đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà.

Làm chiếc bàn ghế độc đáo với pallet gỗ cũ…

Những bộ bàn ghế được làm từ pallet gỗ sẽ khiến cho căn phòng khách của bạn thêm phần độc đáo hơn. Nếu căn phòng có thiết kế phong cách cổ điển thì bạn có thể sử dụng pallet gỗ cũ thông thường, nếu không bạn có thể sơn màu cá tính cho pallet gỗ.

Sự hiện diện của chiếc bàn café giản dị, mộc mạc sẽ tạo được một không khí hoàn toàn khác cho căn phòng. Bạn có thể đặt thêm trên đó những vật dụng trang trí nhỏ như lọ hoa, đèn…Nếu lắp bánh xe cho chúng thì việc di chuyển ngoài hiên nhà hay ngoài vườn sẽ càng trở nên dễ dàng hơn.

Tạo một không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình với chiếc bàn được làm từ pallet gỗ, bạn đừng quên sử dụng những miếng đệm lót và gối ôm, gối tựa, dân gã và không kém phần thoải mái.

Cách sử dụng pallet gỗ cũ mà bạn nên biết
Cách sử dụng pallet gỗ cũ mà bạn nên biết

Dụng cụ lưu trữ tiện ích với pallet gỗ cũ

Sáng tạo làm nên chiếc kệ nhiều tầng từ pallet gỗ sẽ là không gian lưu trữ tuyệt vời để bạn cất giữ những món đồ lưu niệm, khung ảnh, sách báo hay một vài phụ kiện trang trí nhỏ xinh khác. Thay vì sử dụng chiếc tủ kín nặng nề thì bạn có thể sử dụng chiếc kệ này để cất giữ giày dép, những khe hở giữa các tấm ván có công dụng giữ cho giày dép không bị rớt.

Với phương án này pallet gỗ giờ đây đã trở thành một vách ngăn trong căn phòng vừa có thể treo các loại tranh ảnh trang trí

Trong nhà bếp pallet gỗ có thể trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho các bà nội trợ, nó giúp cho đồ đạc trong bếp trở nên ngăn nắp hơn, tiết kiệm được không gian tối đa. Với chiếc kệ này bạn có thể đựng được chai lọ, hũ gia vị hay thậm chí là đựng rượu.

“Làm điệu” cho sân vườn với pallet gỗ cũ

Bên cạnh những công dụng trên thị pallet gỗ còn được sử dụng để đóng thành những băng ghế dài và sơn màu đẹp mắt để tạo không gian nghỉ ngơi trong sân vườn. Những ngày trời nắng đẹp bạn có thể ra đây thư giãn, xua tan đi mệt mỏi sau những ngày làm việc chật vật.

Những chậu cây cảnh, hoa tươi được đặt ngay ngắn trên chiếc kệ pallet, với sự hiện diện của những vật dụng từ pallet gỗ sẽ khiến cho khu vườn tí hon càng thêm đáng yêu hơn. Ngoài ra bạn có thể tạo nên một lối dẫn vào khu vườn từ pallet gỗ cũ.

Liên hệ ngay

Công Ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Minota

  • Address:P1102 Toà nhà Sicco 02 ngõ 02 Nguyễn Hoàng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phone:04.3200.6351 – 04.3200.6352
  • Email:admin@thunggo.com.vn
  • Working Days/Hours:Thứ 2 – Thứ 7 / 8:00 AM – 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *