Để đi đến quyết định lựa chọn một loại sàn phẩm mới thay thế cho sản phẩm truyền thống thì chúng ta cần phải lắm rõ được nhưng ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm. Cụ thể là các đặc tính và ưu nhược điểm của sàn nhựa và sàn gỗ công nghiệp. Do đó, đứng trên quan điểm của nhà phân phối tôi có một vài lời khuyên đối với người tiêu dùng như sau:

  1. Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế phòng karaoke.
  2. Cách chọn thùng rượu vang tốt nhất
  3. Công dụng đặc biệt của thùng gỗ sồi

– Như chúng ta biết thì trước khi xuất hiện sàn nhựa sàn Minota tại thị trường Việt Nam thì sàn gỗ công nghiệp là một bước tiến vượt bậc về vật liệu lót sàn trong xây dựng dân dụng. Với một số các tính năng như đa dạng về mẫu mã và giá thành rẻ, trải qua hơn 10 năm du nhập vào Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp đã di sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng.

Lựa chọn sàn nhựa cao cấp thay thế sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng
Lựa chọn sàn nhựa cao cấp thay thế sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng

Tuy nhiên, qua quá trình sử dụng đó cũng là khoảng thời gian có những phản hồi về chất lượng từ người tiêu dùng. Cụ thể là sàn gỗ công nghiệp dần bộc lộ những yếu điểm nhất định của mình VD: Dễ mủn, dễ bong tróc, cong vênh khi thấm nước và gặp thời tiết thay đổi, bề mặt nhanh bị trầy xước và ăn mòn…..

– Như đã trình bày ở phần trên thì Sàn vi nhựa, Sàn Minota hoàn toàn đáp ứng được các ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp nhưng mặt khác lại có thể khắc phục được các nhược điểm của sản gỗ công nghiệp. Như sàn nhựa có khả năng chống chịu hoàn toàn ở môi trường nước, không mối mọt, co ngót cong vênh hay bong tróc, chống cháy, chống ẩm mốc, chầy xước. Thời gian sử dụng lâu dài mà không bị bạc mầu.

– Tuy nhiên, khi sử dụng trong các công trình dân dụng cần lưu ý rằng. Đối với loại sàn nhựa dán keo, việc thi công hết sức quan trọng và cần được chú ý bởi vì, sàn nhựa là vật liệu không thấm nước, nhưng nếu thi công không đảm bảo kỹ thuật ( keo chưa kịp khô, đi lại trên sàn ngay sau khi thi công xong…) sàn dễ nhanh bong trong quá trình sử dụng.

Do đó, theo quan điểm của tôi ngươi tiêu dùng nên lựa chọn Sàn nhựa hèm khóa để thay thế cho sàn gỗ công nghiệp trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *