Bởi số lượng một lần mua pallet gỗ là rất lớn, không phải 1,2 cái nên tổng giá trị nó sẽ cao, phải chú ý, cân nhắc lựa chọn để không “tiền mất tật mang”.

  1. Cách ngâm chân bằng thùng gỗ để mỗi ngày luôn khỏe đẹp
  2. Công dụng tuyệt vời của việc ngâm chân hàng ngày
  3. Những Tác Dụng Bất Ngờ Của Bồn Ngâm Chân Gỗ

Khi lựa chọn cần kiểm tra pallet có đáp ứng được yêu cầu sau không:

– Độ bền sản phẩm

– Khả năng chịu lửa

– Bảo vệ môi trường, sức khỏe và vệ sinh

– An toàn khi sử dụng

– Kích thước pallet, nên chọn kích thước pallet vuông hoặc gần vuông để giúp pallet tải được tải trọng lớn và chống lật.

Cách mua pallet nhựa đúng giá và chất lượng
Cách mua pallet nhựa đúng giá và chất lượng

– Pallet nhựa tiêu chuẩn được thiết kế là một cái đế hình chữ nhật với nhiều kích cỡ bằng nhựa cứng dùng trong việc lót sàn kho nông sản, kho đông lạnh, các sàn bếp ăn công nghiệp, hội chợ triển lãm…

– Dễ dàng sử dụng và không lo bị mối mọt ,nó dần đang được thay thế cho pallet gỗ Pallet nhựa còn đạt được các tiêu chuẩn về vệ sinh và được cải thiện với một bề mặt không xốp cũng như không thấm axit, chất béo và nhất là mùi hôi.

Pallet nhựa có thể sử dụng ở bất cứ điểu kiện môi trường nào không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân như nước, hoá chất và không dẫn điện , không mối mọt, ẩm ướt tuổi thọ sử dụng lâu dài, mang lại hiệu quả kinh tế vượt trội so với các
vật liệu khác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thử nghiệm theo những cách thông thường như:

– Thử thả rơi

– Thử phơi nắng rồi thả rơi

– Đo độ lệch kích thước của sản phẩm sau đúc so với thiết kế

– Thử tải nén tối đa

– Thử chịu lực xúc ( lực va đập hướng ngang – vào cạnh pallet) của càng xe nâng

Bởi nó thường được sản xuất với nguồn nhiên liệu chính là nhựa HDPE mới hoặc PET tái chế, nó có ưu điểm là độ bền cao, tuổi thọ trung bình hơn nhiều lần so với pallet gỗ. Dù bạn vận chuyển hàng hóa trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hay có những va chạm sảy ra thì pallet nhựa vẫn đảm bảo chắc chắn cho hàng hóa.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng pallet nhựa bởi đặc tính của nó, có thể xếp chồng lên nhau tiết kiệm diện tích, giá thành vừa phải, tuổi thọ cao, hạn chế chi phí kinh doanh góp phần tăng doanh thu doanh nghiệp.Hơn nữa, pallet nhựa lại có thể được tái chế giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các nhà sản xuất, ngoài ra chúng còn là những sản phẩm thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, dù mới hay cũ, pallet nhựa cũng đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên “chiến trường” pallet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *