Một trong những lý do bạn quan tấm đến sàn gỗ công nghiệp để thay thế một số vật liệu lót sàn khác: Lát sàn gỗ công nghiệp mang đến không gian sống xanh, thân thiện môi trường, bên cạnh đó sàn gỗ với bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên được các nhà sản xuất in chính xác trên giấy gỗ, vân rõ nét, đẹp hơn với một vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng hơn.

  1. Cách làm sàn gỗ công nghiệp ở Hà Nội
  2. Gỗ pallet trang trí nội thất ngôi nhà bạn
  3. Trang trí nội thất ngôi nhà bạn bằng gỗ thông pallet

Một trong những lý do bạn quan tấm đến sàn gỗ công nghiệp để thay thế một số vật liệu lót sàn khác:

Lát sàn gỗ công nghiệp mang đến không gian sống xanh, thân thiện môi trường, bên cạnh đó sàn gỗ với bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên được các nhà sản xuất in chính xác trên giấy gỗ, vân rõ nét, đẹp hơn với một vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng hơn.

Cấu tạo lớp HDF với độ ép chuẩn cao, cứng chắc, chịu lực tốt, hoàn toàn chịu được các đồ nội thất trong nhà. Cùng lớp chống ẩm, chống thấm từ dưới nền sàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại vật liệu này.

Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp
Tư vấn mua sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp lót sàn shop rượu, shop thời trang

Qua từng năm thì hầu như kỹ thuật dần lên ngôi, chất lượng sản phẩm cũng cao cấp hơn, đáp ứng được những vấn đề trong quá trình sử dụng, được các nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển hơn.

Với không gian nhà nhỏ thì những loại sàn gỗ bản nhỏ có ron tạo nên không gian nội thất rộng hơn, thoáng hơn. Phòng với diện tích rộng bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bản lớn tạo nên tổng thể mang điểm nhấn tốt nhất.

Sàn có ron và không thì còn tùy thuộc vào sở thích của người tiêu dùng, hoặc vân bóng, mờ.

Tư vấn lót sàn gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Vị trí lót sàn gỗ: ở những nơi công cộng bạn có thể chọn loại sàn với độ dầy 12mm tạo bền vững chắc nhất khi đông người đi lại mà không ảnh hưởng sàn. Những ngôi nhà, chung cư thì sàn gỗ 8mm là sự lựa chọn tối ưu cả về chất lượng cũng như tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Tính chịu nước: Sàn gỗ công nghiệp ngày nay có rất nhiều loại, để chọn được loại bền và tốt nhất thì bạn xem những nhà sản xuất của Đức, Malaysia, Thái Lan…

Thường sàn gỗ giá rẻ thì vẫn có độ chịu nước trung bình, khi sử dụng bạn phải cẩn thận, lau sàn thường xuyên, để sàn khô ráo, không để ẩm ướt quá lâu. Ưu điểm loại sàn này là giá rẻ cho mọi nhà, bề mặt vân gỗ đẹp tự nhiên không thua vì sàn cao cấp.

Hà Nội với khí hậu thay đổi nhiều, chịu khí hậu lạnh nhiều hơn. Nên sàn gỗ là một trong những giải pháp ưu Việt nhất cho Người Thủ Đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *