Sàn gỗ lát sàn phòng bếp cho chung cư, căn hộ cao cấp – Sàn gỗ hoàn toàn thích hợp với không gian nhà bếp với ưu điểm nổi trội sàn gỗ là khả năng chịu nước cao, chống trầy, dễ lau chùi vết bẩn, chống mối mọt

Khi mà TP.HCM còn gọi là sài gòn được ví là Hòn Ngọc Viễn Đông thì nơi miền bắc Thủ đô Hà Nội nổi bậc bởi những căn nhà cổ kính, song hành với nhiều công trình hiện đại dần hiện lên khi đời sống người thủ đô phát triển hơn. Vì những đặc điểm để hài hòa với nhiều thiết kế vừa cổ điển vừa hiện đại thì vật liệu sàn gỗ như là sự lựa chọn thông minh nhất cho những ngôi nhà Việt.

 

Sàn gỗ lát sàn phòng bếp cho chung cư, căn hộ cao cấp
Sàn gỗ lát sàn phòng bếp cho chung cư, căn hộ cao cấp

Nói đến phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc được các gia chủ lựa chọn và thay áo mới bằng màu sắc vân gỗ đặc sắc, thì phòng bếp thường được sử dụng những tone màu sẫm, màu đỏ bầm, vàng đậm, đáp ứng thị hiếu chung người miền bắc với sở thích những tone màu nổi bậc như màu đỏ thì sàn gỗ công nghiệp hiện nay có đang dạng màu sắc, qui cách, chất lượng thương hiệu luôn mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất ngôi nhà, một không gian thoáng mát, sạch sẽ cho phòng bếp.

Ưu điểm nổi trội sàn gỗ là khả năng chịu nước cao, chống trầy, dễ lau chùi vết bẩn, chống mối mọt,… vì thế sàn gỗ hoàn toàn thích hợp với không gian nhà bếp. Dù bạn mới thay mới mặt sàn hay lót sàn cho căn hộ, chung cư mới thì sàn gỗ là vật liệu dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, và sử dụng ngay sau khi lắp đặt.

Dù là chung cư, căn hộ cao cấp hay ngôi nhà phố thì vật liệu này được ưa chuộng nhiều cho nhiều công trình từ hiện đại đến cổ điển ngày nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *