Thunggo.com.vn: Với xu hướng hiện nay nhiều bạn trẻ rất thích mở các quán cóc, quán cafe, hay quán trà chanh với sự độc, lạ cho riêng mình. Với số vốn ít, thì việc đầu tư và lựa chọn các mẫu bàn ghế cafe giá rẻ, đẹp, tiện dụng đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng.

  1. Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế phòng karaoke.
  2. Cách chọn thùng rượu vang tốt nhất
  3. Công dụng đặc biệt của thùng gỗ sồi

Bàn ghế cafe giá rẻ được làm từ gỗ thông khối hay các thanh nan pallet gỗ thông hoặc gỗ tự nhiên tháo ra từ pallet gỗ tạp. Các thanh pallet gỗ này sau khi được các hãng xưởng, nhà máy dùng để chất hàng hóa ở cảng, kho bãi sẽ được người thi công về gia công, tẩm sấy khô và lắp ráp gỗ tận dụng làm bàn ghế gỗ cafe cho các quán nước.

Xu hướng sử dụng bàn ghế  bằng gỗ thông pallet
Xu hướng sử dụng bàn ghế bằng gỗ thông pallet

Bằng những thanh gỗ thông pallet, còn gọi là gỗ thùng đã qua sử dụng, kết hợp với ý tưởng sáng tạo và phong phú tạo nên những sản phẩm đẹp, thỏa sức sáng tạo cho sản phẩm của mình, với những sản phẩm từ gỗ thông pallet cũ cũng chính vì vậy mà đồ nội thất gỗ thông pallet vẫn tiếp tục trở thành một xu hướng mới ngày càng phổ biến hơn ở việt nam.

Xu hướng sử dụng bàn ghế  bằXu hướng sử dụng bàn ghế  bằng gỗ thông palletng gỗ thông pallet
Xu hướng sử dụng bàn ghế bằng gỗ thông pallet

Ngày nay, ngoài pallet gỗ thông còn có pallet nhựa, pallet kim loại. Nhưng ở đây, chúng ta chỉ sử dụng gỗ thông pallet để đóng bàn ghế cafe để tạo nên sự độc đáo và mới lạ hơn cho không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *