1. Đằng sau những bí ẩn của thùng gỗ sồi chứa rượu vang
  2. Phân phối bồn tắm ngâm thuốc gỗ tại Hà Nội
  3. Cách lựa chọn ván sàn gỗ phù hợp với quán cà phê

Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế phòng karaoke.

Hiện nay, karaoke là dịch vụ đang được rất nhiều người đầu tư kinh doanh bởi số lượng người có nhu cầu giải trí hát karaoke vô cùng lớn. Để thu hút được một lượng khách hàng ổn đình và dồi dào, ngoài yếu tố âm thanh hay, phong cách trang trí đẹp mắt còn phải tạo được cảm giác mới lạ, độc đáo.

Phòng caraoke sử dụng sàn gỗ
Phòng caraoke sử dụng sàn gỗ
Hiện nay, đa phần các quán karaoke đều thiết kế phòng karaoke sử dụng sàn lát bằng gạch men, hay cao cấp hơn một chút là lót thảm trải sàn. Tuy nhiên thi công phòng karaoke theo kiểu này gây nên sự nhàm chán cho khách hàng đến giải trí. Để nâng lên một tầm cao mới trong việc thiết kế phòng karaoke, sử dụng sàn gỗ là một lựa chọn sáng suốt. Sàn gỗ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, sang trọng, hiện đại.
phong-karaoke-su-dung-san-go-31

Đặc điểm của thi công phòng karaoke sử dụng sàn gỗ là chống thấm nước tốt, chịu được lực, lau dọn dễ dàng. Phòng karaoke là chổ để mọi người vui chơi có thể nhúng nhảy trên đó vì thế lực tác động lên nó rất lớn. Các bạn cứ yên tâm vì các lại gỗ được lựa chọn có sức chị lực rất cao. Đáng ngại hơn nữa là khách hàng làm đỗ bia, rượu, nước ngọt, thức ăn lên sàn để lại những mùi hôi khó chịu, nhưng không sao đặt tính không thấm nước là ưu điểm. Bạn có thể vô tư dọn vê sinh mà không sợ phần sàn gỗ bị hỏng, nó sẽ tiết kiệm được thời gian cho việc này. Khi khách hàng bước vào phòng mà có mùi khó chịu thì sẽ gây ấn tượng xấu cho quán karaoke. Đặt biệt vào những ngày lễ tết thường lượng khách tăng cao công việc lao dọn sẽ rất vất vã , nhưng với sàn gỗ thì bạn cứ yên tâm.

phong-karaoke-su-dung-san-go-5

Ngoài ra, sử dụng sàn bằng gỗ còn hạn chế được sự cố về điện ngoài ý muốn như rò rỉ điện do hở mạch,… Khả năng chống trơn trượt cao khi khách hàng vô tình làm đổ nước xuống sàn.

phong-karaoke-su-dung-san-go-4

Vậy vật liều trang trí phù hợp hiện tại khá nhiều khách ưa chuộng là một quán karaoke được trang trí bằng gỗ. Khi bạn dùng gỗ làm vật liệu trang trí, bạn sẽ thấy được việc thiết kế phòng karaoke luôn mang được một vẻ sang trọng. Đối với màu sắc của gỗ khi kết hợp với các màu khác sẽ dễ bắt màu, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho phòng karaoke.

phong-karaoke-su-dung-san-go-2

Quan  trọng hơn với đặc điểm thi công phòng karaoke sàn bằng gỗ là cách âm tốt, giảm rung chấn xuống các phòng tầng dưới.

phong-karaoke-su-dung-san-go-1

Đối với chi phí lắp đặt quán Karaoke gỗ thì cũng không mấy cao hơn là bao so với các vật liệu khác dùng để trang trí quán. Nhưng lợi ích của chúng mang lại thì như đã kể trên thì luôn hơn hẳn so với các vật liệu khác. Vậy còn ngần ngại gì khi bạn mở quán karaoke thì nên chọn việc thiết kế phòng karaoke bằng gỗ là việc lựa chọn đúng mang lại sư thành công cho việc kinh doanh của bạn.

3 thoughts on “Sử dụng sàn gỗ trong thiết kế phòng karaoke.

  1. Pingback: Cung cấp gỗ thông pallet chất lượng cao, giá rẻ Hà Nội

  2. Pingback: Xu hướng sử dụng bàn ghế bằng gỗ thông pallet

  3. Pingback: Lựa chọn sàn nhựa cao cấp thay thế sàn gỗ công nghiệp kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *