Quà tết đinh dậu 2017

Năm 2017 sắp tới đây chính là năm con gà. Những bức tranh, những bìa lịch có hình ảnh con gà hẳn sẽ tràn ngập khắp không gian của mọi gia đình. Vậy một chiếc kệ rượu hình con gà có làm bạn cảm thấy thích thú. Kệ rượu dành riêng cho Tết Đinh Dậu của chúng tôi sẽ mang đến cho gia đình bạn một năm mới an khang thịnh vượng, làm ăn phát đạt chính bởi chú gà trống đặc biệt được chế tác bởi nghệ nhân của Thunggo.com.vn.

tet-2017

Từ xa xưa, hình tượng gà luôn được trọng vọng trong nền văn hóa dân tộc Việt. Gà trống gáy vào buổi sáng, chính vì thế mà có thể xua đuổi tà ma, bóng tối, mang lại sức sống, niềm tin, sự tin tưởng và sức khỏe cho con người.

Hình tượng gà còn mang một ý nghĩa thiêng liêng, cao cả. Chú gà trống vươn cao cổ, cất nên tiếng gáy mỗi sáng sớm thể hiện dáng vẻ hùng dũng, oai phong. Bởi vậy mà dân gian quan niệm hình chú gà trống được đặt trong nhà sẽ có tác dụng canh giữ tài sản cho gia chủ, tránh khỏi sự thâm nhập,lợi dụng của kẻ xấu.

Biết được giá trị của hình tượng con gà, công ty Minota đã đưa hình ảnh chú gà trống vào trong sản phẩm kệ đựng rượu như một món quà tặng đặc biệt cho sự lựa chọn của khách hàng với dịp Tết Đinh Dậu năm nay.

Chất liệu được chúng tôi sử dụng cho kệ rượu hình con gà đó là gỗ thông và thạch cao. Các bạn có thể nhận thấy, bộ phận chứa rượu chế tác theo hình ảnh cây cầu uốn cong từ gỗ thông, loại gỗ tốt bởi đường vân đẹp, chịu được trọng lực cũng như chống mối mọt và tác động xấu của thời tiết, làm nên một sản phẩm chắc chắn, đạt chuẩn về chất lượng. Chú gà trống đứng trên những kim đồng tiền chói lọi lại làm từ thạch cao được phủ một lớp sơn mạ vàng, tạo độ bóng cũng như thu hút ánh nhìn, sự hiếu kì của khách hàng.

Kệ rượu có thể chứa chai rượu vang với dung tích tối đa lên tới 750ml. Đặt kệ rượu vang của chúng tôi tại nơi phòng khách hay phòng ngủ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho việc trang trí căn phòng trở nên sang trọng hay tạo nên không khí Tết ấm áp, khởi đầu một năm với nhiều niềm vui và tiếng cười. Liên hệ thung.com.vn để sở hữu ngay món quà Tết 2017 ý nghĩa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *