Mẫu vỉ gỗ ngoài trời

Mẫu vỉ gỗ ngoài trời giá rẻ là sản phẩm ứng dụng cho lắp rắp ban công, sân vườn, chịu đựng thời tiết khắt nghiệt tại Việt Nam.

san-go-vi-ats-1602-3

Sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời giá rẻ dạng vỉ hay tấm vỉ gỗ Minota được cấu tạo phía trên là lớp gỗ keo tự nhiên đã qua xử lý chống thấm, chống mối mọt, mặt dưới là lớp vỉ nhựa nguyên chất được bắt vít tạo nên tấm vỉ gỗ nhựa tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp, được sử dụng làm sàn gỗ trong khuôn viên với diện tích nhỏ như sân vườn, sân thượng, nhà tắm. Vỉ gỗ lát sàn có độ bền cao chịu mưa nắng tốt, bền màu, không trơn trượt, rong rêu, mang nhiều đặc tính phù hợp hoàn toàn với khí hậu ngoài trời và trong phòng tắm.

sang-go-vi-nhua-lot-san-nha-tam

Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho ngoại thất. Vỉ gỗ lát sàn dùng cho ngoài trời được tạo ra từ vật liệu gỗ trên mặt và đế nhựa nguyên chất. Loại vỉ thông dụng hiện nay có 12 thanh gỗ đặt vuông góc xen kẽ song song trên bề bặt. Thanh gỗ được liên kết với đế nhựa ở dưới bằng nhiều vít.
Ván sàn gỗ vỉ nhựa hà nội được phân phối bởi thunggo.com.vn với thiết kế độc đáo, sáng tạo, lắp ráp đơn giản có thể di dời và thỏa sức sáng tạo cho không gian sống thêm phong phú, hài hòa rất thích hợp làm sàn nhà tắm, phòng xông hơi, ban công …
sang-go-vi-nhua-lot-san-nha-tam-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *