Thùng gỗ đóng hàng tại Phú Thọ

Việc sử dụng các pallet gỗthùng gỗ đóng hàng để vận chuyển hàng hóa đã không còn quá xa lạ đối với các đơn vị sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Nó hỗ trợ việc vận chuyển của các đơn vị này một cách tối đa trong quá trình vận chuyển. Nếu doanh nghiệp bạn muốn sở hữu những sản phẩm thùng gỗ đóng hàng tại Phú Thọ thì hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để được đặt hàng và thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và mẫu mã hàng hóa của mình.

Pallet_collar_container_woodL_

Dưới đây là một vài lưu ý khi cơ sở của bạn muốn sử dụng thùng gỗ đóng hàng cho hàng hóa.

Với những hàng hóa giá trị cao và có khối lượng bao bì  trên 3kg và kích thước của một chiều bất kỳ là trên 30 cm nhất thiết nên chọn loại thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm khi vận chuyển.

Giấy gói bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1,27 cm giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau, cho phép nilon xốp tạo đệm khí để tránh va chạm. Chúng có thể gói được hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước.

thung-go-kien-go-tt17-600x407

Sử dụng chất liệu là tấm bọt khí (hay còn gọi là giấy gói bubble) để bọc hàng hóa bên trong, tránh cho hàng hóa khỏi bị trầy xước. Sử dụng giấy gói bubble để cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi, chống va đập cho sản phẩm.

Khi sử dụng loại giấy gói bubble ô lớn, quấnvài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm kỹ càng, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và các cạnh. Khi phải gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.

Trong một số trường hợp nên sử dụng loại hộp kép.

thunggo-04

Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều lớp hộp giúp bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ trong trường hợp sử dụng hệ thống phân phối thủ công và tự động.

Chọn một hộp chứa hàng có kích thước được khuyến cáo lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng lúc đầu để bọc ngoài. Sau đó hãy lót xuống đáy của hộp chứa hàng mới này bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (áp dụng đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), dùng bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác để đảm bảo hàng hóa luôn được chắc chắn.

Đặt thùng chứa hàng bên trong ở trên vật liệu lót và đặt ở giữa của thùng chứa hàng bên ngoài và đặt tấm lót xung quanh các cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng các loại vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.

Với những bước và vật liệu đơn giản như vậy là bạn có thể bảo quản hàng hóa của mình thật tốt khi vận chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *