Thùng gỗ trang trí tại Hải Dương

Thùng gỗ trang trí đã không còn quá xa lạ trong các thiết kế quán bar, quán cà phê hay nhà hàng hiện nay. Khác với sự cứng nhắc của các món đồ kim loại, những biến tấu từ thùng gỗ trang trí tại Hải Phòng sẽ khiến cho người nhìn cảm thấy thật hứng thú và khác biệt, từ đó tạo nên cảm hứng muốn khám phá và tận hưởng trong chính không gian đặc biệt này. Vậy còn lý do gì mà bạn không thử tham khảo một vài mẫu thùng gỗ trang trí đẹp mắt của Thunggo.com.vn và tìm cho cửa hàng của bạn một mẫu thích hợp nhất.

20151231164508-image012

Đa phần các chủ nhà hàng thường muốn không gian của mình càng rộng rãi, chứa càng nhiều khách càng tốt, điều đó buộc người thiết kế phải thu hẹp các không gian phụ như: khu quản lý, nhân viên, … và đương nhiên là bàn ghế được để với số lượng dày đặc để có thêm nhiều chỗ ngồi cho khách hàng. Tuy nhiên việc bố trí như vậy thường không được đánh giá cao. Một không gian nhồi nhét, chận chội là điều không khách hàng muốn thấy khi đến một nhà hàng. Do vậy mà bạn nên dành một số không gian nhỏ để trang trí quán của bạn. Những chiếc thùng gỗ trang trí sẽ giúp bạn có được một không gian đẹp mà vẫn tiết kiệm được không gian cho các nhu cầu khác. Nó sẽ không làm mất nhiều diện tích mà ngược lại sẽ tạo nên một nét đặc sắc cho không gian của bạn.

1409338978-5

Việc bố trí số lượng bàn ghế phụ thuộc vào diện tích và số lượng khách tới quán của bạn. Theo kinh nghiệm tư vấn thiết kế của chúng tôi thì ban đầu, bạn chỉ nên đầu tư khoảng 60% mật độ bàn ghế, sau một thời gian kinh doanh hiệu quả mới nên tăng thêm nếu cần. Hãy tạo một không gian đẹp và ấn tượng ngay từ đầu để thu hút khách hàng.

Trong không gian nội thất quán cà phê thường được phối hợp giữa khu chức năng tư và khu ngồi chung, giữa khu tĩnh và khu có sự sôi động. Trong đó, các đồ nội thất cũng được bố trí sao cho phù hợp theo từng phân khu: thân thiện ở nơi đón tiếp, năng động ở khu ăn uống, ấm áp cho khu cafe, nhẹ nhàng hay sôi động ở khu giải trí. Hãy xem vào không gian của bạn những chiếc thùng gỗ trang trí và cảm nhận được sự khác biệt mà nó đem lại.

5_gjhs

Bạn cũng nên tính toán kỹ lưỡng dựa trên quy mô, diện tích, đặc thù riêng cho từng loại mô hình kinh doanh, nguồn vốn đầu tư cho hạng mục này để có những phương án thiết kế phù hợp.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc mở một nhà hàng và đang cần tư vấn về thi công trang trí – thiết kế nhà hàng. Hãy liên hệ ngay với công ty Minota để được tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế tối ưu và những sản phẩm nội thất phù hợp trong thời gian nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *