Thiết kế nội thất quán cà phê tại Hải Dương

Để có được một không gian quán cà phê đẹp, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ các phong cách thiết kế nội thất khác nhau và cân nhắc cho mình một thiết kế độc đáo nhất, phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất quán cà phê tại Hải Dương, các bạn có thể liên hệ tới Thunggo.com.vn với thông tin liên hệ có sẵn trên website để được tư vấn một cách tốt nhất.

lethanhphong_cafe02

Có thể thấy rằng khi kinh doanh một quán cà phê thì chất lượng đồ uống không chỉ là thứ duy nhất mà chủ cửa hàng cần phải tập trung mà một yếu tố quan trọng không kém đồ uống  đó là phong cách quán, bầu không khí trong quán cafe. Với một không gian bố trí đẹp, thu hút thì khách hàng có đi qua cũng muốn ghé vào để thưởng thức không gian tuyệt vời này. Theo kinh nghiệm của những chủ quán cafe thành công thì việc thi công một không gian quán sao cho độc đáo và đặc biệt là thứ không dễ dàng.

Điều quan trọng trong thiết kế và thi công quán cà phê là bạn cần phải dành rất nhiều thời gian để trang trí quán cafe của bạn với  nội thất và đồ trang trí phù hợp và mang lại tính thảm mỹ cao. Như vậy sẽ khiến không gian bên trong sẽ mở ra nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Sau đây là một số lời khi bạn đang bắt đầu trang trí thi công quán cafe:

id-cafe

+ Chọn đồ nội thất quán cà phê

Hầu hết các quán cà phê nên chọn cho mình những món đồ nội thất gỗ bởi sự mộc mạc và thân thiện mà nó đem lại cho người dùng. Các bộ bàn ghế gỗ hay bàn ghế pallet sẽ tạo nên nét độc đáo cho quán của bạn.

+ Bố trí ánh sáng

Ánh sáng có thể mang lại cho bạn một không gian cuốn hút, tạo nên sức hút lôi cuốn khách hàng khi bước vào bên trong. Ở bên ngoài, nếu có đặt chậu cây hay hoa ở hai bên lối vào. Bạn có thể thắp sáng cả khu vực quán với ánh sáng mờ ảo những chiếc đèn treo nhỏ có ánh sáng đỏ, ánh sáng trắng.

doc-la-voi-quan-ca-phe-pallet-3

+ Trang trí tường

Tại sao lại không tận dụng bề mặt tường để đem lại cho quán cà phê những view nhìn hấp dẫn. Một trong những kiểu trang trí hiệu quả và rẻ tiền nhất là treo tranh gỗ, tranh in, ốp tường bằng pallet,… Hoặc bạn có thể thực hiện một số hình vẽ đơn giản, phá cách lên bức tường của mình.

Có thể ghép những bức ảnh được chụp nghệ thuật hoặc những hình ảnh có hiệu ứng ngoạn mục. Chủ đề mà bạn có thể in bao gồm: thực phẩm, poster phim hoạt hình, con người, poster phim, nguyên vật liệu, cảnh quan và rất nhiều thứ khác.

 

One thought on “Thiết kế nội thất quán cà phê tại Hải Dương

  1. Pingback: Chọn mua sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời ở đâu Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *