Thiết bị spa tại Hải Dương

Bàn lăn massage chân bằng gỗ trị bệnh

Theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh được rằng sử dụng thiết bị spa massage chân bằng gỗ để tác động trực tiếp vào các huyệt đạo ở bàn chân tương ứng với các tuyến,các cơ quan và hệ thống của cơ thể. Hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để tìm hiểu những công dụng mà chiếc massage chân trong bộ thiết bị spa tại Hải Dương đem lại cho người dùng nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất.

721b8901a7a5187738478abb119de2fc

  Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn lăn chân massage, với chất liệu phổ biến là gỗ với mẫu mã khá đa dạng. Sản phẩm bàn lăn massage chân bằng gỗ được khá nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng do thiết kế phù hợp để trị liệu, độ bền cao và nhất là giá thành hợp lý.

  Theo chỉ dẫn trong thuật bấm huyệt, các đầu ngón chân có kết nối trực tiếp với khu vực não bộ, nên thiết kế của sản phẩm con lăn chân với với 6 trục quay giúp cho các động tác xoa bóp mặt dưới các ngón chân dễ dàng hơn, đặc biệt ở trục với gai nhọn, tác động trực tiếp lên các huyệt đạo có thể giúp giảm các cơn đau hiệu quả, cải thiện sức khỏe tổng thể.

201_product_mat_xa_chan_bang_go_ms_02

   Cơ quan được hưởng lợi trực tiếp từ việc dùng bàn lăn massage ở chân là ruột non. Chà liên tục hai chân, đặc biệt chú trọng ấn mạnh phần gót bàn chân và phần mu lên các gai tròn sẽ giúp cải thiện tiêu hóa và hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Cách làm đơn giản này cũng rất hiệu quả nếu bạn đang gặp chứng đầy hơi hoặc khó tiêu.

Dùng bàn lăn xoa tại các huyệt ngay dưới ngón chân thứ 2 và 3 có thể giúp mắt khỏe hơn. Vì các nghiên cứu đã chỉ ra có sự kết nối chặt chẽ các huyệt ở khu vực của chân này với mắt.

201408113458_wsw1357831288

Phổi có kết nối với mu bàn chân ngay phía dưới các ngón chân. Việc massage phân khu này sẽ giúp ích nhiều cho người bị bệnh hen suyễn và có thể cải thiện sức khỏe tổng thể của phổi.

Hay đơn giản chỉ là ấn nhẹ phần dưới ngón chân cái lên các gai massage có thể cải thiện những cơn đau cổ và đau vai gáy.

Người bị đau thần kinh tọa hay đau lưng mãn tính hãy tập trung chà xoa ấn phần gót chân để giảm cơn đau vì ở đó có sự liên quan giữa gót chân với dây thần kinh hông và lưng dưới.

Ấn xoa vùng mu bàn chân bên dưới ngón chân cái sẽ giúp bạn cải thiện hoạt động tiêu hóa hiệu quả, giảm đầy hơi, khó tiêu. Tập trung ấn xoa chân ở vị trí này cũng có thể tăng sức khỏe vùng tuyến giáp

  Phần mé ngoài kề gót chân có mối liên kết trực tiếp với đầu gối. Những người bị đau nhức đầu gối hay đau gối mãn tính có thể massage mạnh khu vực này vào các gai tròn để gối được thư giãn, dễ chịu.

Hãy dựa vào tình trạng sức khỏe của bạn và chọn cách massage vùng thích hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *