Ván sàn gỗ căm tre Hải Dương

Ván sàn gỗ căm tre được sử dụng rất nhiều trong các công trình nội thất. Các nhà thiết kế nội thất rất ưa chuộng sản phẩm này. Tại tỉnh Hải Dương, ván sàn gỗ căm tre Hải Dương của cơ sở sản xuất ván sàn gỗ Thunggo.com.vn cũng được nhiều công trình sử dụng.

Căm xe là loại gỗ quý được khai thác từ những vùng rừng nguyên sinh hình thành từ nhiều năm nay. Hiện nay ván sàn gỗ căm xe được sử dụng cho nhiều công trình quan trọng.

san-go-janmi_0

Là loại sàn gỗ có  giá thành tương đối thấp so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Ưu điểm của loại ván sàn này mang đến sự sang trọng, ấm áp về mua đông, mát  mẻ về mùa hè không bị đổ mồ hôi của nền nhà giúp người sử dụng cảm thấy rất thoải mái. Và chúng cũng rất dễ để kết hợp bố trí đồ đạc nội thất.

Sàn căm tre có màu sắc tự nhiên khá đẹp, có tính thẩm mỹ cao với màu sắc, vân gỗ tự nhiên, hợp với nhu cầu của người sử dụng, với nhiều không gian, từ không gian rộng đến diện tích hẹp.

laminate-wood-flooring-colors-wood-laminate-flooring

Trước khi đưa ra lắp đặt, sàn gỗ đã được sơ chế, định hình theo tiêu chuẩn, tẩm sấy và xử lý chống mối mọt. Sau đó sẽ hoàn thiện phôi gỗ, phun sơn PU và phun lớp chống sước bề mặt…

Sàn gỗ căm xe  của Minota được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại và được đảm bảo chống lại mối mọt. Độ ẩm của ván sàn luôn dưới 15% đảm bảo gỗ không cong vênh. Gỗ căm xe có đặc tính là không bị cong vênh và biến dạng nên rất thích hợp để làm mặt bậc cầu thang, đồ nội ngoại thất, làm tà vẹt cho đường ray. Ván sàn gỗ căm xe có thớ gỗ mịn, màu sắc đều đẹp khi lát lên sàn tạo nên không gian rất đẹp.

Công ty Minota rất vinh hạnh là nhà cung cấp các loại ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn gỗ tự nhiên xuất khẩu uy tín với chất lượng cao.

uu-viet-cua-san-go-cong-nghiep-so-voi-gach-men

Trên thị trường sàn gỗ ngày nay có rất nhiều thương hiệu sàn gỗ và nhiều loại sàn gỗ trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng gỗ kém, thậm chí có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sửn dụng. Nếu  khách hàng không nắm bắt được thì rất dễ mua nhầm những mặt hàng sản phẩm ván sàn này trên thị trường. Vì vậy, để không mất công tìm kiếm và tránh mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng, khách hàng hãy liên hệ với công ty Minota chúng tôi ngay hôm nay để có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và mẫu mã sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *