Lavabo gỗ tại Hải Dương

Việc sử dụng các thiết bị lavabo gỗ tại Hải Dương không còn quá xa lạ đối với nhiều gia đình. Vậy làm thế nào để bố trí cho thích hợp để tạo sự tiện dụng cho người dùng. Hãy cùng Thunggo.com.vn tìm hiểu về cách bố trí không gian kết hợp sử dụng thiết bị lavabo gỗ này nhé

Theo lối kiến trúc hiện đại, nhà vệ sinh thường kết hợp chung với phòng tắm để tiết kiệm diện tích. Mặc dù mục đích là để tiết kiệm diện tích do gộp hai phòng chức năng lại với nhau, nhưng với nhiều căn hộ, nhiều căn nhà thì phòng không gian này lại được thiết kế rất rộng rãi để có thể chứa đựng được nhiều đồ nội thất, đồ dùng cần thiết, tạo sự thuận tiện cho người dùng. Đó là bởi vì họ nhận thức được, phòng tắm không chỉ đơn thuần là không gian để tắm giặt, nó là nơi để con người thư giãn, xả stress sau chuỗi thời gian làm việc vất vả trong ngày.

tu-lavabo-083tp

Chính vì vậy mà họ thường muốn không gian này trở nên hoàn hảo nhất và những chiếc lavabo gỗ cũng từ đó mà trở thành sản phẩm quan trọng, một món đồ nội thất phòng tắm thật đặc biệt.

Về cách sắp xếp, dựa trên diện tích của từng căn hộ mà bạn hãy bố trí một cách hợp lý nhất, ví dụ đối với phòng có diện tích nhỏ thì có thể đưa bồn lavabo gỗ ra ngoài phòng tắm, tận dụng không gian ngay bên ngoài phòng, phía ban công. Còn đối với phòng có diện tích trung bình hoặc lớn một chút thì ngoài những thiết bị chính như bồn cầu và tủ lavabo, có thể lắp đặt thêm bồn tắm gỗ ngồi hoặc bồn tắm nằm, hay thêm vào đó những chiếc chậu ngâm chân ngay trong phòng tắm của bạn. Không nên thiết kế vách ngăn cố định giữa các khu vực chức năng trong phòng vì sẽ gây chật chội.

69d8fd544b9481dafdecc7a1d349d6cd

  Với phòng tắm có diện tích từ 5m² trở lên có thể sử dụng những đồ nội thất cần thiết vì diện tích này là tương đối rộng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp trong đó những bồn rửa lavabo gỗ, bồn tắm gỗ biến hóa theo nhiều hình dáng khác nhau như hình tròn, hình ovan…tạo sự lạ mắt cho không gian tổng thể mà vẫn đúng với sở thích của bạn. Những phòng vệ sinh của các tầng nên thiết kế sao cho chúng có thể nằm trên một trục thẳng để việc cấp thoát nước thuận tiện.

4.5

Tuy là khu vực phụ nhưng gia đình cũng nên chú ý đến tính thẩm mỹ để tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ. Những không gian nhỏ có thể trang trí bằng việc chọn loại gạch ốp màu sáng, giúp phòng trông thoáng rộng, hạn chế những hoa văn rườm rà, nhiều chi tiết. Phòng lớn hơn thì có thể sử dụng gạch hoa văn hoặc gốm sứ cách điệu trên tường. Và dù với bất kỳ không gian lớn hay nhỏ nào nếu điểm thêm một hoa xinh xắn trên lavabo  gỗ cũng giúp không gian trở nên sinh động, tươi vui hơn.

Mong rằng việc thiết kế không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn với những gợi ý của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *