Nội thất bar cà phê tại Hải Dương

Trong thiết kế thi công quán cà phê, quán bar, Thunggo.com.vn khuyên bạn cần phải bố trí nội thất bar cà phê hợp lý để phục vụ tốt khách hàng. Đồ nội thất bar cà phê tại Hải Dương cơ bản bao gồm quầy bar, ghế ngồi và bàn thùng rượu. Nếu diện tích quán cafe tương đối rộng, nên bố trí thêm những khu dành riêng cho chỗ ngồi riêng tư có thể chứa được một bàn café riêng và một bộ ghế.

ban-ghe-quan-cafe-bang-go-thong-pallet---ca-phe-takeaway

Đồ nội thất đẹp sẽ thu hút được nhiều khách hàng, khiến họ lui tới thường xuyên hơn. Bạn cần lựa chọn đồ nội thất gỗ sao cho phù hợp với phong cáchquán café của bạn nhưng vẫn phải đảm bảo tiêu chí đặt ra là phải gọn nhẹ và phong cách hơn so với đồ nội thất thường dùng trong gia đình. Nhìn chung, những món đồ nội thất dành cho quán café của công ty Minota đều được điều chỉnh để phù hợp với thiết kế nội thất quán cafe. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc khách hàng muốn tạo ra những sản phẩm độc đáo của riêng mình. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện những sản phẩm độc đáo đó.

ctg1364993252

Đồ nội thất quán cà phê thực chất là một phong cách khác của đồ nội thất gia đình với sự độc đáo hơn. Đồ nội thất quán café được làm để sử dụng trong một khoảng thời gian kéo dài, cho nên chúng cần được tạo thành từ những vật liệu chắc chắn. Do vậy mà hầu hết đồ nội thất quán café được làm bằng gỗ tốt. Sau đây là một số vật dụng cơ bản trong thiết kế thi công quán cafe:

+ Bàn cà phê: Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gỗ tự nhiên. Đây là vật liệu khá thân thiện, có thể dễ dàng thi công và và có độ bền cao.

+ Ghế quầy bar: Chủ yếu được làm bằng pallet gỗ, ghế dáng cao, được sử dụng nhiều trong không gian nhà hàng và quán café. Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mới có kiểu dáng đẹp và độ bền cao.

thiet-ke-he-thong-cua-hang-thuc-an-nhanh-simple-010

Những thiết kế mới giúp khách hàng hoàn toàn có thể tận hưởng khí trời bên cạnh bãi cỏ xanh tươi trong quán cà phê sân vườn hay quán cà phê có không gian mở. Đồ nội nội thất có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng, mục đích của chủ quán. Phối hợp đồ nội thất gỗ một cách hợp lý sẽ giúp quán của bạn thu hút nhiều khách hàng – những người yêu thích cafe lựa chọn quán của bạn là điểm lui tới quen thuộc. Chúng tôi hy vọng bạn hãy tham khảo, tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn đồ nội thất quán cà phê thu hút khách hàng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *