Đồng hồ gỗ tại Hải Dương

Thunggo.com.vn chuyên cung cấp các mẫu đồng hồ gỗ tại Hải Dương đẹp để trang trí nội thất phòng khách,phòng bếp và nhiều không gian phòng khác trong gia đình.Ngoài ra công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu đồng hồ gỗ để quý khách hàng có thể lựa chọn.

Có thể khẳng định rằng chơi đồng hồ là một thú chơi của nhiều người đã có từ khi người Pháp vào Việt Nam.

đồng-hồ-chim-cu-đồng-hồ-màu-đen-rắn-gỗ-điêu-khắc-đồng-hồ-treo-tường.jpg_640x640

Đồng hồ gợi nhắc cho người ta cảm nhận sâu sắc, những dấu ấn của những thời gian, do vậy mà nhiều người chọn cách chơi này để cho lòng mình trở nên thư thái, nhẹ nhàng sau những bộn bề, vất vả của cuộc sống. Chiếc đồng hồ gỗ trưng bày ngay trong nhà không những có giá trị trang trí mà còn đem đến cho chủ nhà được sống trong âm thanh tích tắc, tiếng chuông ngân nga, như đếm từng giọt thời gian trôi qua lặng lẽ và từ đó mà chúng ta biết và hiểu được ý nghĩa quý giá của thời gian. Đồng hồ là một trong những phát minh lâu đời và hữu ích nhất của con người.

– Nguyên liệu để làm nên những chiếc đồng hồ được tuyển chọn từ những loại gỗ quý trên thị trường. Việc kết hợp sự tinh xảo trong thiết kế của đồng hồ được trạm khắc trên những khuôn gỗ sẽ tạo nên tính thẩm mỹ, sự độc đáo và sang trọng. Đồng hồ gỗ có thể được xem như một sản phẩm trang trí nội thất cho ngôi nhà cực sang trọng và độc đáo.

dong-ho-treo-tuong-trang-tri-hinh-danh-ca-096a-11

– Sản phẩm Đồng hồ gỗ của chúng tôi được làm hoàn toàn thủ công nên đảm bảo về độ độc đáo của sản phẩm.

+ Đồng hồ gỗ có màu sắc và vân gỗ là mầu tự nhiên của gỗ

+ Gỗ được tẩm sấy kỹ lưỡng không bị dạn nứt và mối mọt theo thời gian

+ Đồng hồ gỗ có độ tinh xảo cao, đường nét mềm mại kỹ thuật

+ Phun PU chất lượng cao

+ Đặc biệt khi đặt trong nhà có tác dụng trừ tà khí, trấn trạch, mang lại tài lộc thịnh vượng, bình an cho thân chủ và cho mọi người thân trong gia đình!

+ Giá rẻ hơn so với ngoài thị trường

+ Đồng hồ gỗ có bảo hành

qml1375352748

Chúng tôi đảm bảo rằng:

– Chất lượng gỗ đúng chủng loại 100%;

– Chất lượng sản phẩm được cam kết, chất lượng trong ngoài như nhau;

Lưu ý: Hiện Nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đồng hồ gỗ không rõ nguồn gố của gỗ, nhất là khi sản phẩm đã sơn phủ lên một lớp sơn bên ngoài nên rất khó có thể biết được chính xác là loại gỗ gì. Vì vậy chúng tôi khuyên quý khách nên kiểm tra mộc kỹ trước khi sơn để đảm bảm quyền lợi. Hãy liên hệ với công ty Minota để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *