Bàn thùng rượu tại Hải Dương

Bạn hoàn toàn có thể bắt gặp một chiếc bàn thùng rượu một cách dễ dàng tại một quán bar, một quán cà phê, một quán rượu hay một nhà hàng với phong cách mộc đơn sơ. Ngoài các thành phố lớn, Thunggo.com.vn cũng cung cấp những mặt hàng trên các tỉnh thành lẻ khác. Đó là lý do bàn thùng rượu tại Hải Dương rất phổ biến tại thành phố này. Với thiết kế độc đáo, chiếc bàn thùng rượu sẽ làm cho  không gian chứa nó một vẻ đẹp lạ lẫm, khá thú vị đấy.

tu-ruou-hg03a-560x560

Bàn thùng rượu quán bar là loại bàn đứng được thiết kế nhỏ gọn cao, tầm 1- 1,2m. Bàn quán bar thường được sử dụng trong các quán bar, beerclub,… Một bàn đứng hoặc ngồi được khoảng 4 -7 người. Mọi người đứng xung quanh hay ngồi trên những chiếc ghế cao vừa ăn uống, trò chuyện, vừa đu đưa theo tiếng nhạc.

14-4154f

Với loại bàn thùng rượu dáng cao này thì ghế bar ngồi đi kèm cũng được thiết kế sao phù hợp. Chiều cao thông thường của những chiếc ghế bar thấp hơn chiều cao bàn bar từ 20cm – 40cm là được coi phù hợp nhất.

Các thiết kế bàn thùng rượu đều được chúng tôi thiết kế theo một quy chuẩn riêng hoặc là thiết kế theo ý kiến của khách hàng. Với bàn thùng rượu, bạn có thể đặt các bộ bàn ghế thùng rượu, các món đồ nội thất bar theo nhiều màu sắc, hình dáng, kích cỡ khác nhau, nhưng vẫn giữ được chất mộc mạc, đơn giản của theo phong cách mà bạn muốn.

Cơ sở sản xuất của chúng tôi có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với tay nghề cao và nhân viên thiết kế có óc sáng tạo cao, giúp đưa ra những  mẫu mã đẹp, ấn tượng, phù hợp với nhiều không gian quán xá.

1443066702_2

Không những vậy, chúng tôi còn có dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất giúp cho khách hàng có được một không gian hoàn hảo. Lý do là vì không có không gian nào giống không gian nào, do vậy mà mỗi không gian cần có phong cách thiết kế riêng để tạo ra phong cách của riêng nó. Với mỗi không gian, chúng tôi sẽ xem xét mọi mặt để tìm ra cách bài trí, thiết kế, trang trí, sử dụng đồ nội thất hợp lý nhất.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những ý tưởng độc đáo, giúp cho bạn có phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất. Không những giúp bạn nâng cao doanh thu, tối ưu hóa được lợi nhuận mà còn đưa cửa hàng của bạn theo một phong cách độc đáo.

Vậy bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

One thought on “Bàn thùng rượu tại Hải Dương

  1. Pingback: Chọn mua sàn gỗ vỉ nhựa ngoài trời ở đâu Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *