Mua pallet gỗ tại Hải Phòng

Tư vấn lựa chọn pallet gỗ phù hợp sẽ giúp cho khách hàng chọn được pallet thích hợp, tối đa được tải trọng và giá thành đầu tư. Nếu như bạn muốn mua pallet gỗ tại Hải Phòng để phục vụ việc vận chuyển hàng ra cảng thì bạn hãy liên hệ và tìm hiểu các sản phẩm pallet của Thunggo.com.vn để tìm được những sản phẩm phù hợp với mục đích của mình nhất.

Tất nhiên với các đơn hàng lớn, ổn định và đều đặn, giá của các đơn hàng pallet bán ra sẽ tốt hơn so với các đơn hàng số lượng ít, đơn hàng không ổn định hoặc của những khách hàng lẻ. Do vậy khách hàng nên cân nhắc số lượng hàng hóa của mình để đặt mua pallet với số lượng thích hợp nhất để nhận được ưu đãi.

Pallet gỗ keo

Chúng tôi sẽ đảm nhiệm vận chuyển pallet gỗ đến tận nơi, tận kho giao cho khách hàng. Do vậy, với các đơn hàng  số lượng lớn và thường xuyên, chúng tôi sẽ tính toán số lượng pallet gõ phù hợp cho mỗi lần giao hàng để tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển. Ngoài ra, với các đơn hàng lớn và ổn định sẽ giúp chúng tôi có thể chủ động sản xuất, sản xuất có kế hoạch, sẽ giúp giảm giá thành cho khách hàng.

Một số khách hàng phát sinh nhu cầu sử dụng không thường xuyên hay đối với một số mặt hàng không yêu cầu pallet mới, pallet đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe có thể lựa chọn pallet cũ để giảm giá thành. Pallet gỗ cũ được một số cơ sở thu mua từ các kho ngay tại cảng biển hoặc kho hàng sân bay, một số được lấy từ nguồn dỡ máy từ các công ty nhập máy móc, các kiện hàng.

pallet gỗ thông

Các pallet gỗ cũ này chủ yếu làm từ gỗ thông, chất lượng thì tùy thuộc vào thời tiết và điều kiện bảo quản (vì thông thường các pallet này được chất đống để ngoài trời), kích thước và thiết kế thì rất khác nhau do chúng được lấy từ nhiều nguồn khác.

Còn nếu khách hàng muốn mua số lượng lớn hơn, đồng bộ về chất liệu, kích thước, thì gần như không thể tìm chọn từ nguồn pallet cũ. Do vậy bạn nên lựa chọn mua pallet gỗ mới là việc kinh tế hơn, tiết kiệm thời gian và cũng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn.

pallet gỗ tiêu chuẩn châu âu

Với những hàng trong kho, pallet gỗ kê hàng luôn được thiết kế cực chắc và bền, thường sử dụng pallet 2 mặt 2 chiều nâng hoặc loại 1 mặt 4 chiều nâng để đảm bảo độ chắc chắn. Ngoài ra có thể sử dụng gia cố nan mặt bên ngoài để tăng độ bền và thời gian sử dụng pallet gỗ trong kho.

Đối với những pallet gỗ cho hàng điện tử, hàng giá trị cao lại phải được chăm chút kĩ về chất lượng gỗ, gia công chính xác để sử dụng được với những mặt hàng máy đóng hàng tự động có cảm biến. Độ ẩm, hun trùng được kiểm soát chặt chẽ cùng bề mặt được gia công kĩ lưỡng.

Những mục đích sử dụng khác nhau, những mặt hàng khác nhau, yêu cầu tiêu chẩn khác nhau quyết định đến việc lựa chọn nguyên liệu, quy cách thiết kế, yêu cầu gia công, sấy gỗ…. và ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và giá bán pallet gỗ. Hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để tìm hiểu thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *