Mẫu ngựa kéo bom rượu tại Hải Phòng

Khách hàng muốn tìm hiểu và chọn mua những mẫu ngựa kéo bom rượu tại Hải Phòng hãy tìm đến các sản phẩm của Thunggo.com.vn. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng về dòng sản phẩm ngựa kéo bom rượu, cơ sở chúng tôi đã cho ra những sản phẩm với mẫu mã đẹp, tinh tế, được nhiều người yêu thích.

Trống rượu xe ngựa

Ngày nay với xu hướng thưởng thức rượu vang phải đảm bảo vừa ngon , hương vị đậm đà  vừa lại đảm bảo tính thẩm mỹ ngày càng tăng để tạo nên sự sang trọng và tô điểm thêm chất lượng của rượu vang. Lý do bởi vì tại hầu hết tại các buổi tiệc đều sử dụng đến rượu vang. Nó không chỉ là để uống mà đôi khi còn tiện dụng và góp phần làm đẹp cho căn phòng của bạn. Chính vì nhu cầu sử dụng thiết yếu như vậy nên các bom rượu vang cũng được chú trọng khá nhiều về mặt hình thức, được trang trí thêm các phụ kiện kèm theo như giá đỡ, xe kéo pháo, ngựa kéo…

Ngựa đôi kéo bom rượu

Và những bom rượu được làm bằng gỗ sồi thì có tác động rất nhiều đến chất lượng rượu ở trong đó.

Những hoạt chất từ gỗ có sẵn thùng rượu gỗ sồi có ảnh hưởng sâu sắc rượu. Chất Phenol sồi phản ứng với vani tạo nên vị chát và mùi thơm của trà hay là hương vị ngọt ngào của trái cây.

Gỗ sồi cũng góp phần làm ảnh hưởng đến màu sắc của rượu vang chứa bên trong nó. Một minh chứng đó là, trong khi rượu vang trắng được lên men trong thùng rượu gỗ sồi và rơm thì rượu sẽ chuyển vàng sang màu trắng. Còn nếu rượu vang trắng được lên men trong thùng inox khi sau đó đem ủ trong thùng gỗ sồi thì nó sẽ có màu hổ phách đặc trưng.

Ngựa kéo trống rượu

Bởi vì thùng gỗ sồi được làm từ các thanh gỗ ghép lại với nhau, vì vậy khoảng cách giữa các thanh gỗ sẽ cho phép một lượng nhỏ nước và cồn  thoát ra khỏi rượu và một lượng nhỏ khí oxy sẽ lọt vào trong, tác động tổng hợp về rượu.

Ngược lại, nếu thùng rượu đặt trong các hầm rượu có độ ẩm gần  như đạt tới 100%, sẽ rất hữu ích cho việc tăng cường các loại rượu vang có độ cồn cao. Khi đó rượu sẽ có vị ngon hơn và đặc hơn. Mặt khác, một lượng nhỏ khí oxy lọt vào các thùng sẽ là một chất xúc tác hữu hiệu để làm cho vị cay đắng (tanin) của rượu ngọt ngào hơn.

Chất lượng của rượu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố làm lên thùng rượu gỗ sồi. Cũng giống như gỗ sồi, đất đai được trồng, cách xẻ tang thùng sấy khô, hun khói, thu hoạch gỗ, nho … tất cả đều có thể ảnh hưởng đến hương vị của rượu bạn cầm trên tay. Do vậy, việc bạn chọn một thùng rượu chất lượng sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn cho ra một thứ rượu ngon.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *