Chậu xông chân Hải Phòng

Chậu xông chân Hải Phòng là một trong số những sản phẩm chậu ngâm chân đặc biệt có hỗ trợ chức năng xông hơi rất tốt. Để đáp ứng được nhiều nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, Thunggo.com.vn đã cải tiến và đưa đến tay người tiêu dùng nhiều mẫu sản phẩm đa dạng với nhiều chức năng khác nhau.

Y học hiện đại ngày nay đạt được nhiều thành tựu nổi trội do một phần được kế thừa từ y học cổ truyền, một phần có được là do sự sáng tạo cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. Chậu xông chân của chúng tôi là một minh chứng vừa cho sự kết hợp đó. Người dùng có thể thoải mái ngâm chân hằng ngày và xông chân khi cần thiết.

chậu xông chân

Y học cổ truyền thường áp dụng ngâm chân với nước nóng , với thảo dược thiên nhiên để lưu thông khí huyết, giúp có giấc ngủ ngon hơn. Còn trong y học hiện đại, việc thường xuyên sử dụng bồn ngâm chân có kết hợp  cacsc chức năng xông hơi hay massage chân có thể giúp thư giãn, giải tỏa stress, thích hợp hỗ trợ điều trị một số loại bệnh nhất định.

Bồn ngâm chân đem đến sự kết hợp của cả hai yếu tố đó nên vừa có tác dụng trị bệnh, hỗ trợ điều trị bệnh vừa có tác dụng giúp người dùng thư giãn, giảm đau.

chậu gỗ xông chân

Chậu xông chân có nhiều ưu điểm và cải tiến hơn so với những chiếc chậu ngâm chân thông thường. Chậu xông chân không chỉ có chức năng chứa nước để hỗ trợ ngâm chân như chiếc chậu  ngâm chân chúng ta thường thấy mà còn có chức năng giữ ấm nước, thêm vào đó là các phụ kiện như nắp, giá đỡ chân, con lăn. Chậu xông hơi chân có thể có thêm: Các con lăn massage, các gai massage, các hạt massage (theo yêu cầu của khách hàng) để tạo nên sự thuận tiện và hài hòa kết hợp giữa nhiều chức năng.

Thêm vào đó bồn các mẫu chậu ngâm chân, chậu xông chân được thiết kế và sản xuất tại xưởng với đội ngũ nhân công tay nghề cao, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kỹ thật nên có độ bền cao, có màu sắc tự nhiên của vân gỗ trang nhã và sự sang trọng. Sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng cho ông bà, bố mẹ vào những dịp đặc biệt: lễ, sinh nhật, mừng thọ… hoặc có thể mua sử dụng hằng ngày để đem lại cho bạn sức khỏe tốt nhất.

chậu xông hơi chân

Hơn nữa sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi sử dụng bồn ngâm chân sẽ là cách tuyệt vời để lấy lại sinh lực, phục hồi sức khỏe và có giấc ngủ ngon hơn. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về cách sử dụng và đặt hàng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *