Bom rượu vang tại Hải Phòng

Ngày nay, có càng nhiều phong cách trang trí cực kỳ sáng tạo, một trong cách đó là bom rượu vang. Nó ngày càng được ưa chuộng để sử dụng trang trí, bạn có thể sở hữu một chiếc bom rượu vang tại Hải Phòng kèm theo với phụ kiện như xe kéo trống, giá đỡ, ngựa kéo,… chất lượng khi tìm đến các sản phẩm của Thunggo.com.vn.

Trống rượu hay còn gọi là bom rượu có hình dáng khá đơn giản, với đường kính giữa của thân trống thường to hơn hai đầu. Nó thường không trang trí bất cứ thứ gì lên bề mặt, điều này khá phù hợp để đặt tại các hầm ủ rượu hay là đặt trên các giá đỡ.

bom rượu vang

Với việc cho ra mắt các mẫu mã phụ kiện trống rượu theo sở thích và từng thời điểm thích hợp phù hợp với xu hướng. Chẳng hạn như năm 2015 là năm Ất Mùi với biểu tượng là một chú dê, một trong những con giáp có vận mạng may mắn nhiều nhất đem đến cho con người sự cát tường, may mắn, thành công, hạnh phúc. Do vậy bom rượu gỗ sồi cũng có một số loại khắc họa hình ảnh con dê đang ăn lá cây, con dê đứng trên đỉnh hòn đá tư thế ngẩng cao đầu với chiếc sừng uốn cong mềm mại… Tất cả đều mang thông điệp ôn hòa, điềm đạm, tĩnh tâm kiên trì hướng đến những thành công ở phía trước.

trống đựng rượu vang

Nếu bạn muốn có những hoa văn khắc trên thùng rượu cho riêng mình để sản phẩm của bạn có sự đặc trưng, mang lại dấu ấn đặc biệt thì bạn có thể gửi bản vẽ hoa văn đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đưa những đường nét đó lên sản phẩm của bạn. Nhưng tuy nhiên thì hầu hết các sản phẩm bom rượu vang đều không thiết kế hoa văn để làm tôn thêm dáng vẻ và độ bóng của chúng. Chúng sẽ tinh tế hơn khi đi kèm với giá đỡ, ngựa kéo,…

Vì rượu vang là loại thức uống luôn thường có mặt trong cuộc gặp bạn bè, tiệc cưới, tiệc chiêu đãi, sự kiện… và để làm hài hòa giữa chất lượng sản phẩm và giá trị thẩm mỹ trong văn hóa thưởng thức rượu vang, con người không ngừng sáng tạo ra nhiều cách thức trang trí và ngâm rượu vang, trong đó phải kể đến bom rượu vang,  một loại bom giúp ngâm rượu sẽ tạo được vị ngon ngọt rất riêng biệt.

trống rượu

Từ xưa đến nay thì người Việt rất trọng lễ nghĩa, vào các dịp lễ thì rượu vang không chỉ được sử dụng rất nhiều vào thời điểm này, mà còn làm quà biếu rất ý nghĩa. Vậy hãy cùng lựa chọn những bom rượu vang trông thật bắt mắt để làm quà tặng cho cấp trên hay bạn bè, người thân của bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *