Bồn tắm gỗ thanh lý tại Hải Phòng

Giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế, thu nhập của nhiều gia đình nên bồn tắm gỗ thanh lý tại Hải Phòng của Thunggo.com.vn là loại bồn tắm được sử dụng thông dụng nhất. Và cũng là vì bồn tắm gỗ có nhiều thiết kế đa dạng, phong phú mang đến nhiều lựa chọn, tạo sự thoải mái trẻ trung và thích hợp với nhiều không gian phòng tắm khác nhau.

Theo báo cáo nghiên cứu của Colgate-Palmolive, công ty sản xuất hàng tiêu dùng toàn cầu ở Mỹ cho biết bồn tắm nằm mang lại cảm giác thư giản xã stress hơn cho người sử dụng. Bạn có thể thư giãn, xoa dịu cơ thể sau một ngày làm việc vất vả khi ngâm mình trong chiếc bồn tắm gỗ với nước ấm có ít tinh dầu thảo dược hoặc muối khoáng.

Và một điều quan trọng nhất đó là cấu tạo, thiết kế của bồn tắm gỗ là theo thiết kế của bồn tắm nằm nên tạo được sự thoải mái cho người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng bồn tắm gỗ nằm, các mạch máu được mở rộng, giúp lưu thông máu tốt hơn, cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể.

Điểm đặc biệt khác với bồn tắm đứng là khi ngâm mình trong bồn tắm nằm, bạn có thể dùng thêm các thảo dược để giúp làn da căng mịn, hồng hào hơn hay có thể điều trị một số bệnh. Do vậy được ngâm mình trong bồn tắm là một sự thư giãn tuyệt vời.

Ngoài ra còn có những loại bồn tắm ngồi giúp bạn có thể ngồi ngâm mình một cách thư giãn khi tắm. Với thiết kế chiều cao và chiều rộng hợp lý, bồn tắm ngồi sẽ giúp bạn ngồi thoải mái và cảm nhận được sức ép của nước tác động lên cơ thể mình.

Trên thị trường Việt Nam thì bồn tắm gỗ cũng có rất nhiều kích thước. Phổ biến nhất là những loại bồn tắm có kích thước từ 1,5m đến 1,8m. Do vậy khi lựa chọn bồn tắm cần quan tâm đến chiều dài bồn tắm để có thiết kế, sắp xếp hợp lý cho phòng tắm của gia đình mình.

Do vậy bạn nên chú ý đến kích thước phòng tắm để chọn cho mình chiếc bồn tắm nằm hay bồn tắm ngồi thích hợp với không gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *