Bồn tắm gỗ pơ mu tại Hải Phòng

Bồn tắm gỗ sẽ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta nếu như chúng ta biết đến những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để đặt mua một chiếc bồn tắm gỗ pơ mu tại Hải Phòng cho mình và cho gia đình có được những giây phút thoải mái nhất.

bồn tắm bằng gỗ

Ngâm mình trong bồn tắm gỗ nước ấm một phần hoặc toàn bộ cơ thể là một trong những hình thức cổ xưa nhất trong y học, và có lý do chính đáng chứng minh tại sao phương thức điều trị này đã tồn tại lâu dài trước thử thách của thời gian.

Bạn có thể dùng nước ấm đơn thuần hoặc nước ấm pha thuốc ngâm chân để nhiệt độ vừa phải và để cho chất thuốc hòa tan trong nước ngâm tác động thấm vào da nhằm điều hòa kinh khí.

bồn tắm gỗ pơ mu

Từ đó phương pháp này có tác dụng giúp cải thiện, phòng và điều trị một số bệnh, thúc đẩy tuần hoàn máu, giải trừ mỏi mệt, giúp ngủ sâu giấc, giảm sự căng thẳng, giảm đau, cải thiện teo cơ, cứng khớp ở chi dưới.

Khi ngâm bàn chân, bạn hãy thực hiện đồng thời thực hiện xoa bóp ở các ngón chân, lòng bàn chân thì có thể xua tan đau nhức, phòng và chữa được nhiều chứng bệnh.

Công ty Minota chuyên cung cấp các loại bồn tắm gỗ thông, pơmu, gỗ ngọc am,… Bạn có thể sử dụng kết hợp với các loại lá thuốc như lá thuốc của người Dao đỏ, các loại tinh dầu, dược liệu để tạo thành những bồn tắm thuốc giúp tăng cường sức khỏe sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

thùng tắm gỗ

Với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp bồn tắm gỗ, công ty Minota cam kết thực hiện tiêu chuẩn kĩ thuật nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cùng với giá cả hợp lý nhất để khách hàng yên tâm chọn lựa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *