Ván sàn gỗ tại Bắc Ninh

nên dùng ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt

Là đơn vị cung cấp ván sàn gỗ tại Bắc Ninh, Thunggo.com.vn xin gửi tới bạn đọc những lý do tại sao không nên dùng ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt để giúp cho công trình của bạn được bền đẹp một cách tốt nhất.

+ Ván sàn gỗ tự nhiên dán mặt thường được dán mặt bởi hai lớp gỗ với  nhau có thể cùng chất liệu  hoặc khác chất liệu. Với khí hậu nồm và khô hanh thường gặp ở miền Bắc, các lớp dán mặt có chiều dầy khác nhau hoặc chất liệu khác nhau sẽ có độ dãn nở khác nhau nên lớp gỗ dán bề mặt rất dễ bị cong vênh.

ván sàn gỗ tự nhiên

+ Sàn gỗ tự nhiên dán mặt  thông thường  có lớp cốt bên dưới làm bằng gỗ MDF hoặc gỗ tạp lên rất  rất dễ bị mối mọt, độ bền thường không quá 3 năm . Khi đã bị mối tấn công thì khả năng các đồ nội thất gỗ khác trong gia đình cũng bị ảnh hưởng là điều đương nhiên.

+ Sàn gỗ trong phòng cũng là nơi chịu lực và cũng là nơi được sử dụng nhiều nhất trong gia đình . Với lớp dán bề mặt chỉ có 2 mm , không có khả năng chịu lực do vậy khi va chạm cao rất hay bị sứt mẻ và bong tróc tạo nên cảm giác rất khó chịu khi sử dụng, gây mất thẩm mỹ.

sàn gỗ

Với tâm lý của một cơ sở sản xuất, chúng tôi rất mong cung cấp được những sản phẩm tốt nhất của mình đến với người tiêu dùng. Vậy trước khi quyết định sử dụng sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi khuyên bạn phải cân nhắc rõ những điều chú ý dưới đây:

+ Nếu căn hộ của bạn xây dựng để bán với mức lợi nhuận cao, bạn có thể dùng sàn gỗ tự nhiên dán mặt. Bởi khi đã lát trên diện tích sàn thì ít ai có thể phân biệt được đâu là ván sàn gỗ nguyên thanh và đâu là ván sàn gỗ dán mặt.

+  Nếu nhu cầu sử dụng tại gia đình của bạn không cao thì bạn chỉ dùng trong một vài năm và cần một sản phẩm thân thiện, không chất độc hại thì bạn cũng có thể dùng sàn gỗ tự nhiên dán mặt.

ván sàn gỗ chất lượng

+ Nếu khu vực bạn ở là trong miền nam thì bạn có thể hoàn toàn sử dụng bình thường vì khí hậu không khắc nghiệt như miền bắc, cũng  không có mùa khô hanh và nồm nên việc sử dụng ván sàn là tương đối dễ dàng, ít bị hỏng hóc.

+ Còn nếu nhu cầu của bạn là sử dụng trong hộ gia đình, mua về sử dụng lâu dài thì chúng tôi khuyên bạn là hoàn toàn không nên chọn loại vật liệu sàn gỗ tự nhiên dán mặt này mà nên sử dụng ván sàn gỗ tự nhiên. Vì sản phẩm ván sàn dán mặt có chất lượng cực kỳ kém tuổi thọ không cao rất hay bị cong vênh .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *