Tủ rượu vang tại Hà Nam

Rượu vang không đơn thuần là một loại thức uống dùng trong các bữa tiệc. Nó còn là một loại thức uống có thể giúp con người trở nên thư giãn, bớt căng thẳng giữa cuộc sống hiện đại rối bời. Vì thế mà hiện nay ngày càng nhiều gia đình đầu tư vào rượu vang, trưng bày tủ  rượu và đặc biệt là chăm chút cho rượu vang như một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Để chọn được loại tủ rượu vang tại Hà Nam phù hợp, bạn có thể thực hiện những điều sau theo gợi ý của Thunggo.com.vn

ke-ruou-04

+ Xác định điểm đặt tủ rượu

Tủ rượu đã trở thành vật dụng phổ biến ở nhiều gia đình. Tùy vào sở thích, nhu cầu và diện tích của căn nhà mà có những vị trí đặt tủ rượu khác nhau, có thể là ở phòng ăn, phòng khách, nhà bếp, phòng uống trà… Đối với những gia đình có diện tích nhà nhỏ thì tủ rượu có thể kết hợp khéo léo để làm vách ngăn  trang trí giữa không gian phòng khách và nhà bếp.

tu-kinh-ruou

Theo phong thủy thì tủ rượu nên chọn là loại tủ cao và dài tượng trưng cho sơn thủy hài hòa. Không nên đặt mặt của tủ rượu đối diện nhìn vào bếp. Và màu sắc của tủ rượu nên chọn sao cho hài hòa với màu sắc tổng thể của toàn căn nhà.

+ Xác định số lượng chai rượu cần bảo quản

Cần xác định số lượng chai rượu hiện có và dự toán số lượng trong tương lai sẽ tăng lên như thế nào để lựa chọn loại tủ rượu có kích thước phù hợp nhất. Ít nhất khi chọn mua tủ, bạn nên nhân đôi số lượng những chai rượu hiện có để tính ra kích thước tủ phù hợp. Cũng phải xác nhận là những chai rượu bên trong có kích thước như thế nào, kiểu dáng ra sao để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tu-ruou-dep

+ Chọn một nhà sản xuất uy tín

Tủ rượu là một phần tài sản, là niềm vui , là đam mê và là cả cuộc sống của nhiều người. Vì vậy mà việc lựa chọn các loại tủ thường sẽ dễ gây ảnh hướng xấu, làm giảm đi giá trị những chai rượu quý của bạn. Do vậy mà bạn hãy tìm đến những cơ sở sản xuất uy tính, chất lượng cao.

Ngoài ra, để có thể bảo quản rượu vang tốt bạn còn phải quan tâm đến các yếu tố khác của tủ như:

+ Kệ đựng chai trong tủ phải có độ cứng tốt, làm bằng gỗ hoặc khung gỗ loại nào. Tốt nhất là chọn thiết kế ngăn dạng cuộn tròn.

+ Nên chọn những tủ có biện pháp chống rung nhằm giữ chặt các chai rượu khi gặp phải sự va đạp nhất thời.

+ Cửa tủ phải đảm bảo được một số yêu cầu về: khả năng chịu tác động nhiệt, điện; chống lại tia UV và ánh nắng mặt trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *