Thùng gỗ trang trí tại Hải Dương

Tận dụng một chiếc thùng gỗ trang trí để sáng tạo cuộc sống của bạn vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đem lại một không gian đầy sự mới mẻ. Và nếu như bạn đang có ý định hay ho nào đó cho sự sáng tạo này, hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để đặt mua cho mình những chiếc thùng gỗ trang trí tại Hải Dương thật đẹp để thỏa sức sáng tạo nhé.

Thay vì mua một chiếc tủ đồ mới, bạn có thể tận dụng thùng gỗ hay thùng rượu cũ để làm thành thiết kế đơn giản nhưng vô cùng độc đáo nhé.

+ Tủ đựng giầy

thi_cong_shop_giay_hieu (1)

Chỉ cần khoác thêm màu sơn mới, bạn có thể đưa những chiếc thùng gỗ cũ thành tủ đựng giầy mới. Bạn nên chọn các màu sơn sáng như hồng, xanh, trắng để tô điểm cho sản phẩm của bạn. Đặt ngang chiếc thùng gỗ là bạn đã tạo ra được một khung cho những đôi boots cao.

+ Giá để cây

Thay vì những chiếc giỏ treo, chậu nhựa thông thường, bạn có thể thiết kế giá đặt cây bằng thùng gỗ trang trí nhiều kích thước. Sau đó,thêm một số chi tiết sơn, vẽ trên bề mặt gỗ là tạo thành chiếc giá cây tuyệt đẹp.

thang-chau-hoa-sp1-0cf8e

+ Khay đựng ly đĩa trang trí trong phòng bếp

Không sơn màu mới, hãy tận dụng màu sắc cũ  kỹ của những chiếc thùng gỗ  này để làm thành tủ đựng bát đĩa kiểu vintage.

Thùng gỗ sau khi khoác một màu sơn mới cũng có thể trở thành tủ đựng ly tuyệt vời. Tùy vào màu sắc của dụng cụ nhà bếp mà chọn màu sơn cho phù hợp. Ví dụ như: nếu ly, bát màu trắng thì tông xanh là màu sơn thích hợp. Còn với tông vàng cũ của tủ thì bạn nên chọn những chiếc đĩa, bát có hoa văn rực rỡ để làm nổi bật chiếc tủ và căn phòng bếp.

+ Một chiếc bàn thùng gỗ có thể biến chiếc thùng cũ có thể trở thành chiếc bàn vô cùng xinh xắn. Bên phía dưới, bạn có thể đặt tờ báo hoặc quyển.

ban-ghe-01

Đặt một lớp kính hay một tấm gỗ vuông phù hợp với kích thước chiếc thùng gỗ bên dưới là đã sách, bên trên là ly trà nóng, một giỏ hoa xinh xắn.

+ Tủ đựng nữ trang, mỹ phẩm

Thật sáng tạo phải không nào, chiếc thùng cũ có thể trở thành một chiếc tủ đựng nữ trang mang phong cách vintage đặc biệt. Lưu ý, để thuận tiện hơn, bạn nên đóng thêm các ổ móc để có thể treo nữ trang dễ dàng hơn.

+ Giá để sách

Các thùng gỗ nhỏ, xếp gọn lên nhau cùng với những màu sơn khác nhau sẽ là chiếc giá sách lý tưởng ở bất kỳ phòng làm việc nào.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *