Thiết kế nội thất quán cafe tại Tiền Giang

Thiết kế nội thất quán cafe rẻ, đẹp tại Tiền Giang

Bạn đang có kế hoạch mở một quán café hoặc trang trí lại quán cafe của mình. Thiết kế nội thất quán cafe tại Tiền Giang của Thunggo.com.vn sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp.

+ Thiết kế quán café đẹp và rẻ mang bản sắc riêng:

Ý tưởng tốt nhất cho việc thiết kế nội thất quán cafe là tạo nên một cái nhìn đặc trưng, riêng biệt mang tính thương hiệu cho quán của bạn. Hãy xem xét một cách tổng thể các khu vực của quán cafe để có tạo ra một khung cảnh mới bằng cách thay đổi màu sắc của các bức tường, các đồ nội thất bên trong. Với quán cafe, bạn nên chọn sơn với gam màu sáng, vì đây là màu linh hoạt nhất, có thể kết hợp với nhiều phương án trang trí nội  bên trong khác nhau.

b2

Để tạo ra những họa tiết đơn giản mang phong cách cổ điển nhẹ nhàng, bạn có thể sử dụng các mẫu bàn ghế gỗ, bàn ghế gỗ pallet hay sử dụng giấy dán tường có hoa văn ở một bên vách của căn phòng. Thay vì thiết kế một số bức tranh vẽ làm tiêu tốn khá nhiều chi phí, bạn có dùng vài khung ảnh, hình trắng đen có khung làm từ pallet mộc mạc, sẽ là một vật dụng trang trí hoàn hảo. Với các sản phẩm bằng gỗ thì bạn cũng có thể tự pha cho mình những mảng màu để thỏa sức sáng tạo trên những món đồ nội thất gỗ đó.

pl8

Điều cuối cùng, bạn phải xem xét hệ thống chiếu sáng tại quán cafe của mình. Bạn có thể thêm một số chùm đèn treo cố định trên quầy bar để tạo nên hiệu ứng chiếu sáng tốt, chiếu sáng vùng trung tâm của quán. Thêm vài bóng đèn đặt ở trong góc phòng kết hợp cùng đồ vật có độ bóng như ly, cốc, gương hay các khung kính cửa sổ và cửa đi vào cũng tạo nên hiệu ứng phản chiếu đặc biệt phù hợp với thiết kế quán cafe mộc mạc.

+ Vật dụng trang trí trong quán cafe:

Thêm sử dụng một số đồ vật nhỏ làm đồ pha chế, bày ra nhiều ly tách thủy tinh sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trang trí quán café của bạn. Nội thất và những món đồ tốt nhất để trang trí quán café của bạn ngoài các bộ bàn ghế gỗ thì có thể là sách, chậu cây cảnh nhỏ,… Sẽ thật hoàn hảo nếu bạn có nhiều sách, nhiều chậu cây xanh tạo sự thân thiện và gần gũi. Một ý tưởng hay ho khác nữa là thay vì sử dụng kệ sách, sẽ tốt hơn nếu bạn lắp đặt một số giá đỡ  bằng pallet gắn trên tường, dĩ nhiên sẽ tốn ít chi phí mà trông hấp dẫn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *