Pallet gỗ tại Lâm Đồng

Ngoài việc cung cấp các mẫu pallet gỗ tại Lâm Đồng, Thunggo.com.vn còn cung cấp các thanh pallet gỗ rời, các sản phẩm pallet gỗ cũ đã qua sử dụng một vài lần để phục vụ nhu cầu tận dụng vào những mục đích, sáng tạo mới của người dùng.

Gỗ pallet được tái sử dụng, để đảm bảo thi công và tận dụng được thì các thanh pallet lấy từ những kiện pallet sẽ được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng theo một quy chuẩn nhất định, sao cho việc ứng dụng chúng vào các công trình hay các sản phẩm nội thất khác được tốt nhất.

pallet-go-05-5

Quy chuẩn được đưa ra: Thanh gỗ phải cứng, không bị mục hay mối mọt. Các bề mặt góc cạnh vuông thẳng, không bị va đập hay nạn rứt.

Kích thước rất đa dạng để khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn như: độ dầy từ 1cm đến 2 cm, dài 0,8 m đến 1,5m, rộng bản tối thiểu 10 – 12cm. Với nhiều vật liệu từ kiện pallet gỗ đều được tận dụng với quy chuẩn về kích thước nhất định. Sau khi được chọn lọc, những thợ thủ công của chúng tôi sẽ gia công lại bề mặt và sử dụng vào các công trình thiết kế mang đậm chất mộc  của gỗ thông, tạo thêm sự thẩm mỹ, độc đáo riêng biệt trong thế giới nội thất đồ gỗ của bạn.

Bạn có thể tận dụng chúng vào những việc sau:

– Ý tưởng trang trí quán cafe, quán bar

go-pallet-trang-tri-8

    Với thị trường các cửa hàng cafe, quán bar tràn ngập phong cách thiết kế đa dạng và đều mang nét đặc trưng hay ấn tượng. Việc kiếm tìm ý tưởng để có một điểm nhấn riêng biệt cho cửa hàng của bạn nhờ những thiết kế từ pallet sẽ là một ý tưởng rất sáng tạo. Với các sản phẩm nội thất như: những bộ bàn ghế gỗ bằng pallet, hay những bước vách,  ốp tường trang trí, hay có thể là biển hiệu cho quán…chỉ cần bạn có ý tưởng và thích một không gian mộc, bạn sẽ có được một không gian quán khác biệt và ấn tượng.

– Ý tưởng trang trí không gian nội thất khác

sai-gon-nhung-quan-cafe-tuyet-dep-va-cuc-hop-de-ngoi-lam-viec-01a875606f

  Những vật dụng sử dụng trong nhà như giầy dép, đồ lưu niệm, những chai rượu hay những chiếc cốc, đến những quyển sách hay đọc cũng sẽ cần một không gian riêng để lưu trữ cho chúng. Giải pháp hữu hiệu để giúp các bạn thoải mãi, tiện dụng và đảm bảo được độ thẩm mỹ ngoài các sản phẩm như kệ, tủ nhựa, giá đựng đồ phổ biến hiện nay thì sản phẩm chế tác từ gỗ pallet sẽ là niềm cảm hứng mới cũng như phong cách mới cho bạn.

Hãy thỏa sức biến những ý tưởng độc, lạ của bạn thành hiện thực nhờ những thanh gỗ pallet thân thiện, dễ kiếm mà giá thành lại phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *