Thùng gỗ trang trí quán cà phê Vũng Tàu

Ngoài những chiếc thùng gỗ đóng hàng, thùng rượu trang trí cho nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cà phê, Thunggo.com.vn còn được biết đến là đơn vị cung cấp thùng gỗ trang trí quán cà phê Vũng Tàu. Các mẫu sản phẩm thùng gỗ trang trí của chúng tôi được sản xuất với chất lượng gỗ tốt và mẫu mã đa dạng, đẹp mắt.

174820_8

Hãy cùng tham khảo một số ý tưởng trang trí từ thùng gỗ dưới đây:

Chiếc tủ đựng giày bình thường ngày bỗng mang diện mạo mới với những thanh pallet đẹp.

Hay nếu nhà bạn có khoảng sân vườn rộng hay có ban công đẹp thì bạn cũng có thể tận dụng thùng gỗ trang trí để làm một vườn hoa xinh xắn với những chậu cây nhiều loại. Cách này thậm chí còn có thể sử dụng trong nhà với những căn hộ không có thiết kế ban công. Vì có nhiều thùng lớn nhỏ khác nhau nên bạn có thể trồng hỗn hợp nhiều loại rau khác nhau như salad, ớt, cà chua bi, thảo mộc, … hoặc bạn có thể trồng các loại hoa mà mình yêu thích.

thang-chau-hoa-sp1-0cf8e

Thêm một ý tưởng khác cho khu vườn đứng với các thùng gỗ trang trí nối chồng lên nhau, tạo một khung cảnh bắt mắt. Bắt đầu với việc đóng những thanh gỗ dài, đục nhiều lỗ với kích thước tùy ý mà bạn muốn. Sau đó bỏ cây trồng theo từng thùng cùng với đất trồng và phân bón xung quanh rễ cây.

Lưu ý là không phải tất cả loại cây nào đều cũng có thể tận dụng theo cách này, nhưng đối với một số cây cần thoát nhiều nước như rau diếp và dâu tây thì đây là một cách tuyệt vời.

Tạo vườn cây dọc theo thân nhà với các thùng gỗ trang trí. Máng dẫn nước chạy dọc hai bên thân nhà là sẽ vùng đất mới cho những loại rau xanh của gia đình, vừa tiện dụng, vừa sáng tạo.

Trong-rau-sach-tai-nha-trong-hop-go_5

Thay vì trồng rau xanh trong những chậu cây cao, nhỏ thì những chậu gỗ loại lớn hay một khu vườn lớn sẽ là một giải pháp hợp lý hơn. Với đường kính lớn hơn và độ cao vừa phải, người trồng sẽ dễ dàng “tác nghiệp” với những loại cây mình ưa thích.

Bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc và hình dáng của những chiếc thùng gỗ đựng cây (mộc mạc, đơn sơ) sao cho phù hợp với thẩm mỹ của khu vườn.

Đối với những ai muốn sở hữu một chậu cây trong nhà thì một chậu quả nhỏ như quýt, cam, chanh hay thậm chí là cây ớt để ở góc nhà có thể xua tan được không khí nóng bức và căng thẳng, đem thiên nhiên vào không gian sống nhà bạn.

Thật là đơn giản để tạo không gian sống thân thiện phải không nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những chiếc thùng gỗ trang trí, hỗ trợ cho ý tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *