Thiết bị spa dùng với chậu ngâm chân Hải Phòng

Bàn lăn massage chân bằng gỗ

Có rất nhiều phương pháp trị liệu và thiết bị spa để massage đôi bàn chân, như sử dụng bàn lăn massage chân bằng gỗ, cây massage huyệt đạo, dùng tay xoa bóp bàn chân, bài tập yoga, sử dụng máy massage chân bằng điện. Để có được một thiết bị spa dùng với chậu ngâm chân Hải Phòng, khách hàng có thể liên hệ với Thunggo.com.vn để được tư vấn sử dụng.

721b8901a7a5187738478abb119de2fc

Việc massage chân được khuyến khích cho những người thường xuyên ngồi lâu một chỗ như nhân viên văn phòng, tài xế xe; hay thời gian đứng nhiều như giáo viên hoặc những người cao tuổi ít vận động, người có tiền sử bệnh tim mạch hay  bệnh thấp khớp.

Việc massage bàn chân là cần thiết giúp chúng ta khỏe hơn mỗi ngày, và việc sử dụng massage bằng bàn lăn chân được khá nhiều người lựa chọn vì chi phí khá rẻ, sử dụng đơn giản và tiện dụng, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Nhưng để phát huy hiệu quả của liệu pháp tự massage này thì cần sử dụng bàn lăn chân đúng cách, đúng lúc, đúng mức, thường xuyên và luôn lắng nghe cơ thể.

d_2265_b

  1. Sử dụng bàn massage chân đúng cách

 Di chuyển hai bàn chân so le trên bàn massage. Lăn chân nhẹ nhàng, tốc độ vừa phải để bàn chân thích nghi, sau đó, tăng dần độ ép bàn chân và tốc độ lăn đến mức độ không gây cảm giác khó chịu. Việc làm ấm bàn chân bằng cách ngâm chân nước nóng trước khi tăng vận tốc đánh chân là cần thiết để làm nóng cơ, bôi trơn các khớp chân, không gây lên kích thích đột ngột lên dây thần kinh hay huyệt đạo trên bàn chân.

  1. Sử dụng con lăn massage bàn chân đúng cách, đúng mức

Thời gian đầu khi bắt đầu dùng không nên massage quá 5 phút mỗi lần. Việc này để mạch máu chân và cơ thể thích nghi với tác động liên tục của các gai massage tác động trực tiếp lên huyệt đạo. Tăng dần thời gian lăn khi đã quen dần, nhưng không quá 15 phút mỗi lần, vì dùng lâu quá mức sẽ gây kích thích lên huyệt đạo gây hại, phản tác dụng.

idacsan-massage-03

  1. Thời gian sử dụng con lăn được khuyến cáo là trước khi đi ngủ, hoặc sau khi mới thức dậy, hoặc bất cứ khi nào bạn có cảm giác nhức mỏi ở gan bàn chân. Massage lòng bàn chân cũng hữu ích giống như việc tập thể dục cho cơ thể vậy.
  2. Thường xuyên lắng nghe cơ thể bạn

Ban đầu bàn chân sẽ có cảm giác hơi nhột, nhưng hiện tượng này sẽ chóng hết khi bàn chân được massage nóng lên. Nếu chân bạn bị bệnh lâu ngày, ít vận động khi bắt đầu sử dụng bàn massage sẽ có cảm giác hơi khó chịu, đau hay nhức, khó chịu ở gan bàn chân, hay vùng gót chân; nhưng sử dụng thường xuyên triệu chứng đau mỏi sẽ giảm. Nếu sau khi sử dụng mà chân có cảm giác tăng đau, mỏi hơn thì không nên tiếp tục sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *