Mua bồn tắm xông hơi tại Hà Nội

Biện pháp xông hơi dùng bồn tắm gỗ đơn giản,tiện lợi để làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Nó không chỉ làm đẹp da mà còn tốt cho sức khỏe. Để mua bồn tắm xông hơi tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ với Thunggo.com.vn để được tư vấn.

Là một biện pháp rất hay, dễ thực hiện và có hiệu quả cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xông hơi đúng cách để đem lại hiệu quả cao nhất.

Phương pháp xông hơi làm đẹp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều phụ nữ. Nó không chỉ làm đẹp da mà còn tốt cho sức khỏe (chống nghẹt mũi, hỗ trợ giải cảm, giúp thư giãn). Tuy nhiên, không phải ai cũng biết xông hơi đúng cách.

Khi bạn sử dụng bồn tắm gỗ xông hơi hay nồi hơi, các giai đoạn đều giống nhau. Nếu bạn dùng bồn tắm gỗ để xông hơi, hãy rót nước xông vào trong bồn. Chú ý nước phải đạt nhiệt độ cao để có thể tỏa hơi giúp bạn xông toàn bộ cơ thể. Bạn tránh để nước quá đầy làm ngập ghế xông, như vậy bạn có thể vị bỏng rát. Bạn chỉ để một lượt nước xông cao gần đến ghế ngồi trong bồn tắm của bạn.

Sau khi chuẩn bị nước xông trong bồn tắm xong, bạn hãy từ từ ngồi vào bồn tắm và đóng nắp bồn lại, từ từ tận hưởng những phút giây thư giãn.

Bạn có thể cho một số loại tinh dầu vào nồi xông  để thư giãn thông mũi, tạo cảm giác sảng khoái. Xông hơi sẽ làm thoáng lỗ chân lông trong vòng 10 phút đối với da nhờn và 3 phút dành cho da khô. Không nên xông quá lâu, dễ gây phản tác dụng. Thậm chí khi chưa xông đến 10 phút, nhưng bạn cảm thấy da bắt đầu bị đốt nóng, rát hay hơi nước quá nóng thì hãy dừng lại.

Nếu bạn da bạn thuộc loại da khô, có thể nhỏ một ít tinh dầu hạnh nhân hay dầu tắm của trẻ em vào nước xông. Nếu là da hỗn hợp, có thể thêm vào một vài cánh hoa hồng.

Sau khi kết thúc quá trình xông hơi, hãy dùng khăn cotton mềm lau sạch các hạt nước bám trên mặt. Và nhớ là tráng lại bằng nước lạnh sau khi xông hơi.

Một số cách khác theo một vài chuyên gia làm đẹp khuyên nên xông hơi sau khi đã tắm rửa sạch một cách nhẹ nhàng và massage với tinh dầu. Nếu bạn có làn da khô, hãy xông hơi sau khi bôi ít kem dưỡng da kết hợp với massage nhẹ nhàng, làn da của bạn sẽ trở lên mịn màng, mềm mại và đỡ bị khô hơn. Sức nóng và hơi ẩm sẽ giúp kem dưỡng hoạt động tốt hơn và cũng giúp tái thủy hợp làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *