Mẫu đồng hồ gỗ tại Hải Phòng

Một chiếc đồng hồ gỗ là một vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn và sắp đặt chiếc đồng hồ một cách hợp lý nhất để đem lại may mắn. Là đơn vị cung cấp các mẫu đồng hồ gỗ tại Hải Phòng, Thunggo.com.vn sẽ mách bạn một số mẹo sau đây khi muốn sở hữu một chiếc đồng hồ trong nhà:

– Nên sử dụng đồng hồ gỗ có chuông hoặc có quả lắc để kích hoạt ngôi sao Nhất Bạch, ngôi sao của những cơ hội, những thành công và những chiến thắng trên con đường sự nghiệp của mỗi người.

qml1375352748

– Sử dụng đồng hồ chuông hoặc quả lắc để kích hoạt ngôi sao Lục Bạch, ngôi sao của thiên vận (biểu thị sự may mắn của trời). Ngôi sao này còn có tác dụng làm tiêu tan ảnh hưởng của ngôi sao mang tên Nhị Hắc và ngôi sao Ngũ Hoàng, hai ngôi sao chuyên gây tai họa và đem đến nhiều bệnh tật.

– Khi chọn mẫu đồng hồ, chúng ta nên tránh những chiếc đồng hồ quá khổ, thống trị không gian của căn phòng trong nhà bạn. Không treo đồng hồ quá khổ trong nhà vì chúng áp đặt nguồn khí yếu ớt lên ngôi nhà.

– Nếu bạn đặt đồng hồ ở gần giường ngủ thì nên chọn loại đồng hồ có kích thước nhỏ và không quá sáng nếu nó là đồng hồ điện tử.

maxresdefault

– Nên để chuông đồng hồ báo thức bằng những âm thanh mà bạn yêu thích, như thế sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn.

– Đối với vị trí treo đồng hồ thì nên treo đồng hồ ở hành lang, phòng khách hoặc trong nhà bếp. Nên treo hay đặt đồng hồ ở những vị trí không tạo cho bạn những áp lực về thời gian.

– Nên treo đồng hồ ở hướng Tây, Tây Bắc và góc phía bắc của ngôi nhà hoặc phòng khách.

Không nên:

– Không treo đồng hồ gỗ ở gần cửa chính hoặc vị trí mà khi vừa mới đi vào cửa chính sẽ chạm mặt đồng hồ.

– Không sử dụng chiếc đồng hồ đã bị tháo rỡ và vẫn hoạt động vì chúng đại diện cho cái chết và sự tụt lùi trong mọi chuyện.

tu-rong-dinh-a

– Không treo đồng hồ ở hướng Đông vì nó có thể gây ra những vấn đề trong gia đình, gây ra những rạn nứt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời, đồng hồ tượng trưng cho yếu tố Kim nên không được đặt ở khu vực Mộc trong nhà.

– Không treo đồng hồ quá caoo trên tường vì chúng biểu hiện thời gian vượt khỏi tâm kiểm soát của bạn.

Đây là một số  nguyên tắc chọn và treo đồng hồ, mong rằng sẽ giúp bạn có được những lời khuyên hữu ích nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *