Bàn thùng rượu tại Hưng Yên

Bố trí bàn thùng rượu sử dụng trong nhà hàng

Bàn thùng rượu trong các nhà hàng hay quán bar, quán rượu không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng hay những người thường xuyên ghé thăm các quán bar. Nếu như cửa hàng của bạn, quán bar hay quán cà phê của bạn muốn có những chiếc bàn thùng rượu tại Hưng Yên hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để tìm hiểu và đặt mua những sản phẩm tốt nhất.

thung-ruou-trang-tri-dep-560x560

Không chỉ cung cấp các mẫu sản phẩm có sẵn, cơ sở chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thiết kê những mẫu bàn thùng rượu đẹp mắt, phù hợp với không gian nhà hàng, quán bar hay phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp.

Quy cách và hình dáng bàn thùng rượu sử dụng trong nhà hàng phụ thuộc vào địa điểm, hình thức kinh doanh, phong cách kiến trúc của quán bar, nhà hàng đó. Trước khi lựa chọn các mẫu bàn ghế, chủ cửa hàng cũng phải xem xét đến đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu khách hàng mục tiêu  của cửa hàng bạn là khách hàng theo đuổi sự hưởng thụ tao nhã, thì bàn ghế thùng rượu phải là sản phẩm gỗ cao cấp từ hình dáng đến chất liệu gỗ. Còn nếu khách hàng mục tiêu là những người thích sự thoải mái, thân thiện thì bàn ghế thùng rượu với nhiều ghế ngồi quây quần, thoải mái tụ tập sẽ tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn, dễ chịu. Những chiếc bàn này sẽ làm cho cuộc hẹn trở nên quây quần, cho những cuộc vui trở nên thú vị hơn.

barrel-wine-rack-32-bottle-560x560

Ngoài chủng loại, mẫu mã bàn ghế ra, khi lựa chọn một bộ bàn ghế bất kỳ, chúng ta còn phải chú ý đến chiều cao và độ nghiêng của bộ bàn ghế, để khách hàng có thể thoải mái trò chuyện và tăng không khí thân thiện. Chiều cao và thiết kế của bàn ghế phải phối hợp hài hòa với khung cảnh của nhà hàng.

thung-ruou-vang-t614-560x560

Do phong cách kinh doanh của quán bar, các nhà hàng là không giống nhau, nên kích thước  thiết kế bàn ghế quán bar cũng phải có thiết kế khác nhau. Đa số quán bar thường sử dụng mẫu bàn ghế, bàn thùng rượu với chiều cao của bàn thường khoảng 75cm, chiều cao của ghế ngồi khoảng 45cm. Các loại mặt bàn thường dùng: bàn tròn bom rượu đường kính 50cm, bàn tròn thường có các loại đường kính 80cm,90cm,100cm,120cm, 130cm..v..v.., bàn bom rượu có mặt bàn hình chữ nhật thường có kích thước là 110cm x 60cm hoặc 110cmx65cm.

Khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, set up trong việc sử dụng bàn thùng rượu hay trang trí quán bar, nhà hàng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *