Pallet gỗ Đà Nẵng

Thunggo.com.vn là đơn vị cung cấp các sản phẩm pallet gỗ Đà Nẵng, pallet gỗ, thùng gỗ đóng hàng trên toàn quốc và các dịch vụ khử trùng các mặt hàng gỗ nguyên liệu, pallet gỗ, bao bì gỗ,…

 Với đội ngũ sản xuất và chuyên viên khử trùng nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kiến thức chuyên môn một cách bài bản, chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, nhằm đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của khách hàng một cách cao nhất. Nhờ vậy mà hàng hóa của bạn sẽ luôn được đảm bảo và tăng sức cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Pallets-Cincinnati

Hai loại thuốc khử trùng thông dụng thường được sử dụng là: Methyl Bromide (CH3Br) and Phosphine (PH3).

Tùy theo từng sản phẩm, từng đơn hàng và từng phân đoạn thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp để bảo vệ hàng hóa của bạn một cách an toàn nhất, nhằm giảm thiểu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa.

Với mạng lưới trải rộng tất cả các cảng khu vực tỉnh thành trong cả nước và các khu công nghiệp ở tỉnh như Đồng Nai, Bắc Ninh, Bình Dương, Long An, vv…, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm và các dịch vụ khử trùng nhanh chóng và hiệu quả để đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Công ty chúng tôi đảm bảo khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế ISPM 15:

Tiêu chuẩn ISPM 15 quy định các biện pháp kiểm dịch thực vật nhằm giảm nguy cơ xâm nhập hoặc lây lan các dịch hại tồn tại thực vật thông qua các vật liệu đóng gói, chèn lót bằng gỗ thông hoặc các loại gỗ thô khác được dùng trong việc giao thương quốc tế.

Đối với những lô hàng xuất khẩu có sử dụng chèn lót hay vật liệu vận chuyển bằng pallet gỗ, các pallet này sẽ được tiến hành khử trùng bằng hóa chất Methyl Bromide và được đóng dấu xác nhận phù hợp với tiêu chuẩn quy định cho hàng hóa đóng gói đi với sản phẩm xuất khẩu.

pallet-go-tieu-chuan-euro

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn các loại pallet, thùng gỗ đóng hàng phù hợp để giúp bảo vệ hàng hóa trong container trong quá trình chuyên chở, bảo vệ hàng hóa của khách hàng một cách an toàn nhất nhằm giảm thiếu rủi ro thương mại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nếu như doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm vận chuyển, đóng gói hàng hóa xuất khẩu hay vận chuyển, kê kho thì có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và đặt hàng những sản phẩm tốt nhất.

4 thoughts on “Pallet gỗ Đà Nẵng

  1. Pingback: Sàn vỉ nhựa cao cấp chất lượng Minota

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *