Chậu ngâm chân Đồng Nai

Chậu ngâm chân gỗ của Thunggo.com.vn thường được làm bằng chất liệu gỗ Thông, gỗ Bách Xanh, gỗ Ngọc Am hay gỗ Pơ mu. Đây đều là những loại gỗ quý và có tác dụng nhất định khi bạn ngâm chân trong đó.

Chậu ngâm chân Đồng Nai được biết đến là một thiết bị được sử dụng nhiều trong các khu nghỉ dưỡng, spa, thẩm mỹ viện, trung tâm xông hơi, khách sạn hay tại các hộ gia đình.

Chinese-wooden-foot-barrel-foot-basin-foot-spa-bucket-foot-tubs-for-sale

Bạn có biết tại sao người ta lại sử dụng chậu ngâm chân làm bằng chất liệu gỗ mà không phải một chất liệu nào khác? Đó là bởi vì chất liệu gỗ có hàm lượng tinh dầu cao nên mang lại nhiều lợi ích như: diệt khuẩn, khử mùi, giúp tinh thần thoải mái, phòng trị một số căn bệnh … Thêm vào đó gỗ có mùi thơm tự nhiên tạo cảm giác dễ chịu và gần gũi với người dùng.

+ Chậu ngâm chân gỗ giúp bạn có một giấc ngủ thật sâu:

Khi bạn ngâm chân trong chậu ngâm chân gổ thì máu sẽ được lưu thông lên não nhiều hơn, các cơ bắp được thư giãn, khắp cơ thể đều được làm ấm. Kết hợp với hàm lượng tinh dầu tiết ra từ chậu ngâm chân gỗ tiết ra sẽ giúp cho bạn có cảm giác bình tĩnh, thư thái.

Wood Tub

+ Ngâm chân giúp tăng cường sự trao đổi chất giữa các cơ quan:

Ngâm chân giúp cho thân nhiệt tăng lên, dẫn đến nhiều cơ quan trong cơ thể bị kích thích. Vì vậy, các hệ bài tiết, hệ miễn nhiễm, hệ tiêu hóa tăng cường hoạt động. Ngâm chân không chỉ có tác dụng đối với đôi chân mà nó còn có tác dụng với toàn cơ thể.

Để phòng và hỗ trợ điều trị một số loại bệnh, các bạn có thể sử dụng chậu ngâm chân gỗ và các loại thảo dược, tinh dầu từ thiên nhiên theo sự hướng dẫn hay tư vấn của các thầy thuốc, các chuyên gia.

  • Đặc tính của chậu ngâm chân

+  Chậu ngâm chân gỗ được làm từ chất liệu gỗ thông, gỗ pơ mu, gỗ bách xanh, ngọc am đã qua xử lý, giúp sử dụng bền lâu trong môi trường ẩm ướt thường xuyên.

+  Mùi hương của gỗ tự nhiên của chậu ngâm chân tạo cảm giác gần gũi, thân thiện với mọi đối tượng người dùng.

Special_design_wooden_foot_soaking_basin

+  Bồn ngâm chân gỗ có thiết kế và độ nặng, dày hợp lý, dễ di chuyển và vệ sinh khi sử dụng.

+  Kích thước của bồn ngâm chân được nghiên cứu, thiết kế phù hợp với đôi chân người Việt dễ dàng mang đến sự thư giãn, thoải mái khi ngâm chân. Và khách hàng có thể đặt kích thước theo nhu cầu của riêng mình.

+  Sử dụng bồn ngâm chân gỗ khi kết hợp cùng tinh dầu, muối khoáng và các loại thảo mộc thiên nhiên chẳng những giúp giảm stress, thư giãn, mang lại sự khỏe mạnh cho đôi chân mà còn hỗ trợ tích cực trong việc phòng ngừa và điều trị nhiều loại bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *