Bom rượu vang Đà Lạt

Bom rượu vang của Thunggo.com.vn không chỉ là một trong những thùng đựng rượu mà còn là một sản phẩm trang trí độc đáo cho những hầm rượu hay những quán bar mang đậm phong cách.

Rượu vang và kiến trúc, hai thứ nghe dường như chẳng ăn nhập gì nhưng nếu có một chai vang ngon được thưởng thức trong một không gian mang đậm phong cách, bên những người bạn cùng sở thích thì chắc hẳn vị ngon của vang sẽ tăng thêm bội phần. Khắp dọc đường Nam – Bắc, rượu vang xuất hiện với đủ nhãn hiệu và chủng loại, nhưng để tạo ra một không gian để uống vang thật không mấy đơn giản.

5-liter-American-Oak-Barrel-Handcrafted-using-American-White-Oak-Age-your-own-Whiskey-Beer-Wine-Bourbon-Tequila-Hot-Sauce-More-0-1

Ở Sài Gòn hay Hà Nội đã nổi lên vài điểm uống rượu vang mang phong cách riêng kiểu hầm rượu. Tuy nhiên việc đầu tư những không gian đậm chất như thế cũng khá tốn kém. Ở Đà Lạt, lượng người sành vang cũng ngày càng nhiều, tìm một chỗ uống vang hẳn là nhu cầu cần được đáp ứng.  Đó cũng là lý do mà những bom rượu vang Đà Lạt luôn được yêu thích.

Với bộ sưu tập đa dạng chủng loại vang xuất xứ từ Pháp, Chile, Ý, Tây Ban Nha… hầm rượu được các chủ thiết kế làm nơi tập hợp bạn bè, tập hợp những người yêu vang ở khắp miền để chia sẻ thú đam mê thưởng thức. Nó không chỉ là rượu vang mà còn là các phong vị ẩm thực độc đáo, bổ sung cho những bữa tiệc vang thêm phần thú vị.

front

Sự cầu kỳ, tỉ mỉ của trong việc chọn rượu và thiết kế sẽ tạo ra một không gian thú vị để thưởng thức rượu đã hình thành một điểm đến thú vị giữa lòng cuộc sống hiện đại.

Nhìn vẻ ngoài của các hầm rượu thường toát lên được sự đơn giản hiếm thấy ở các chi tiết kiến trúc trang trí, tổng thể, không rườm rà, điểm nhấn là các bom rượu vang, các giá để rượu phối với nhau rất hài hoà, mềm mại theo bố cục tổng thể của hầm rượu. Hầm rượu được thiết kế theo phong cách nổi bật, toát lên sự đơn giản nhưng sang trọng và tinh tế.

Không gian hầm rượu có thể được chia thành nhiều phòng, nơi lưu trữ cho bộ sưu tập rượu vang, phòng thưởng thức rượu. Tổng thể thiết kế của hầm rượu vừa tạo cảm giác riêng tư, nhưng lại rất gần gũi trong nối kết không gian giữa các phòng.

wine+barrels+10GB

Việc trang trí cho hầm rượu có thêm những nét nhấn nhá thú vị với màu đèn mờ ảocộng với gam màu đỏ của gạch, nâu trầm của sàn gỗ, đã hình thành nên một điểm đến thú vị, chan hoà theo đam mê của những người bạn yêu vang, trong một không gian vẹn tròn nét cổ kính và tràn đầy lãng mạn.

Nếu bạn muốn thiết kế hầm rượu hay trang trí không gian với những bom rượu vang, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *