Chuỗi tràng hạt gỗ bách xanh

Chuỗi tràng hạt gỗ bách xanh 14 hạt

Chuỗi tràng hạt gỗ bách xanh 14 hạt là một trong số những sản phẩm thời trang nổi bật của Thunggo.com.vn. Tràng hạt này làm từ loại gỗ bách xanh là loại gỗ quý và đẹp.

Đặc tính  nổi bật của loại gỗ này là có thể đổi màu theo ánh sáng và nhiệt độ. Trong giới kinh doanh gỗ, cây đổi màu loại này còn có nhiều tên gọi: trắc xanh, bách xanh, trắc tía, kỳ đà, tắc kè, …

ngọc am

Đây cũng là gỗ loại họ nhà gỗ trắc, màu xanh lá nhạt. Loại gỗ này không chỉ có thớ gỗ đẹp mà còn có mùi hương rất dễ chịu, đem lại sức khỏe tốt cho người sử dụng. Loại tràng hạt này rất hơp với người mạng mộc.

Chuỗi được xỏ 14 hạt

Chuỗi gỗ có hạt gỗ 20 li = 20 mm

Chuỗi gỗ bình an/chuỗi gỗ may mắn 14 hạt cho nam và nữ

Vong tay Trac Day 20 ly

Chuỗi dùng để niệm phật tụng kinh, làm trang sức, quà tặng may mắn rất có ý nghĩa.

Không những dành cho nam nữ đeo cầu bình an, nó còn dùng để trì tụng cho các Phật tử và là trang sức hợp thời trang đang được các bạn trẻ yêu thích.

Ý nghĩa mà tràng hạt đeo tay đem lại: sự cát tường, cầu bình an, may mắn, hạnh phúc.

Khi dùng những loại gỗ quý xâu thành chuỗi để niệm danh hiệu Phật thì sẽ tiêu trừ mọi phiền não.

Chuỗi hạt còn là tín vật cho việc truyền thừa, kỷ vật. Vì vậy chuỗi tràng trong quan niệm Phật Giáo ngoài công năng là pháp khí tu hành ra còn là bảo vật của Tam Bảo. Nó là tín vật của sự truyền Pháp và là pháp vật chứa đựng công đức, cũng như thần lực rất cao.

919_12112051_937043943019763_4184933907062352257_n

Ngoài quan niệm theo Phật giáo thì gỗ bách xanh còn có hương thơm đặc trưng. Mùi hương phảng phất kh i bạn đeo chuỗi hạt trên tay sẽ có lợi rất nhiều cho sức khỏe. Khi đặt chúng trong phòng ngủ hay phong khách chúng có tác dụng xua đuổi côn trùng, thay cho nước hoa hay tinh dầu làm cho căn phòng có hương thơm tự nhiên, dễ chịu.

Chuỗi tràng hạt gỗ bách xanh 14 hạt được xem như vật may mắn cho người sử dụng khi mang chúng bên mình. Bạn sẽ cảm thật yên tâm hơn, tự tin hơn khi đeo chuỗi hạt cát tường này. Đồng thời nó cũng mang lại vẻ thẩm mỹ, thanh lịch cho người đeo.

Để sở hữu một chuỗi hạt xinh xắn này, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn.

2 thoughts on “Chuỗi tràng hạt gỗ bách xanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *