Pallet gỗ keo xuất khẩu tại Tp HCM

Thunggo.com.vn chuyên sản xuất các pallet gỗ, pallet gỗ xuất khẩu, pallet gỗ tại Hà Nội hay những kiện pallet gỗ keo xuất khẩu tại Tp HCM và nhiều loại pallet khác nữa.

Cơ sở chúng tôi sản xuất pallet theo nhiều kích cỡ, nhiều đặc tính và hỗ trợ thiết kế pallet để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

– Kích thước nan pallet gỗ

Đặc điểm cây gỗ keo là sinh trưởng rất chậm nên đường kính cây gỗ thường nhỏ. Do vậ,y thiết kế pallet gỗ keo thường dựa vào đặc điểm của các nan gỗ keo làm pallet. Thông thường, bề rộng mỗi nan gỗ keo chỉ từ 100mm trở xuống, dộ dày nan khoảng 17-20mm là thông thường nhất. Độ rộng nan trên 100mm (so với gỗ thông có độ rộng nan gỗ phổ biến là 140-150mm, dày 12-14mm) khiến việc xẻ gỗ keo bị hao hụt rất nhiều, đẩy giá thành lên khá cao và khó thực hiện.

sdgvw3422222

Đồng thời, các nan có chiều dài lớn hơn sẽ làm cho khâu xẻ gỗ bị hao phí rất nhiều khúc gỗ ngắn, kể cả có xẻ được vào làm chân đố cũng làm tốn nhiều công cắt xẻ, đẩy giá thành lên cao hơn. Do vậy, khi tư vấn, chúng tôi đều khuyên các khách hàng tính toán kỹ kích thước tổng thể của pallet gỗ không nên vượt quá 1100mm. Kích thước này vừa giúp pallet gỗ dễ dàng xếp thành 2 hàng trong container, hoặc 2 hàng trên xe tải vừa tiết kiệm diện tích container khi xuất khẩu, chi phí vận chuyển và giá thành.

wooden-pallet-3736911

Với bất kể hàng hóa loại nào, khách hàng đều có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn về mẫu mã và thiết kế pallet gỗ, pallet gỗ keo xuất khẩu theo tiêu chuẩn.

Việc thiết kế pallet gỗ cũng ảnh hưởng rất nhiều đến quy cách sử dụng và giá thành sản xuất. Thông thường những pallet 1 mặt 2 chiều nâng sẽ giúp đóng nhanh hơn các pallet 1 mặt 4 chiều nâng. Pallet có ít nan mặt đóng nhanh hơn các pallet gỗ nhiều nan mặt. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn để cho việc vận chuyển hàng hóa thêm thuận lợi hơn.

Wooden-Pallets4

Một số pallet yêu cầu cắt vát các nan bên dưới để xe nâng có thể đi vào dễ dàng hơn và cũng sẽ tốn công hơn các pallet gỗ chỉ sử dụng với xe nâng máy. Các pallet 4 chiều nâng sử dụng chân cục với các nan liên kết trên. Them nan liên kết dưới sẽ tốn thêm ít nhất 20% chi phí nhân công và lượng đinh sử dụng cũng cao hơn 10% so với pallet gỗ 2 chiều nâng thông thường.

Thông thường, pallet gỗ 1 mặt 2 chiều nâng sẽ tiết kiệm nhân công nhất. Pallet gỗ 1 mặt 4 chiều nâng sử dụng kiểu thiết kế khóa chân ở nan mặt dưới và nan liên kết sẽ tốn công nhiều nhất.

Chúng tôi sẽ thực hiện để tối đa chi phí nhất dành cho bạn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

One thought on “Pallet gỗ keo xuất khẩu tại Tp HCM

  1. Pingback: Ván lót sàn công nghiệp giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *