Bồn tắm gỗ Lai Châu

Khi khách hàng mua bồn tắm gỗ Lai Châu hay những sản phẩm đồ gỗ khác của Thunggo.com.vn, khách hàng luôn chú ý đến loại gỗ làm nên những sản phẩm bồn tắm gỗ và nội thất đó. Để giúp bạn hiểu được sâu về vấn đề này chúng tôi có một số phương pháp đơn giản giúp bạn có thể phân biệt và nhận biết được gỗ tự nhiên mà không cần nhờ đến các công cụ chuyên dụng khác.

4

  • Về mẫu mã của những sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên

Do vân gỗ chắc liên kết tự nhiên nên đồ gỗ tự nhiên sẽ có chạm khắc, gia công tỷ mỉ, những đường nét hoa văn, hình khối rõ ràng, sắc nét, không có sơ gỗ. Đồ gỗ tự nhiên vẫn giữ được tôm và vân kể cả khi bạn sơn phủ PU trên bề mặt, đồng thời thì vân gỗ có sự thông suốt tạo thành một khối thống nhất từ đầu đến cuối không có sự gián đoạn. Khi mà bạn gõ tấm gỗ bạn cảm nhận được sự chắc chắn, không ộp oạp của kẽ hở không khí.

Các sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên thường được có mộng để ghép lại với nhau. Giá thành của gỗ tự nhiên thường đắt hơn so với những sản phẩm cùng loại làm từ gỗ công nghiệp và độ bền đẹp của chúng cũng được đánh giá cao hơn gỗ công nghiệp.

5

  • Về mẫu mã của những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp:

Do được làm từ những chất liệu gỗ vụn được gia công qua nhiều công đọa nên những sản phẩm làm từ những đồ gỗ công nghiệp không được bền và đẹp tự nhiên. Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm gỗ công nghiệp như gỗ MDF, HDF, Okal và ván ép dăm… Đây được dùng nhiều nhất trong thiết kế thi công nội thất vì giá thành rẻ. Tuy nhiên, chúng rất khó khăn trong việc cắt xẻ vì chúng không phải là gỗ liền khối.

Những sản phẩm đồ gỗ công nghiệp này có màu sắc phong phú, khi qua tay những người thợ có tay nghề thì những người không có kinh nghiệm sẽ rất dễ nhầm lẫn với những sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Đồ gỗ công nghiệp không thể điêu khắc hay chạm khảm được bởi tôm gỗ không có sự liên kết liền mạch.

9

Nếu bạn theo phong cách trẻ trung, hiện đại, màu sắc có nhiều sự tương phản nổi bật thì những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp sẽ đáp ứng cho bạn. Tuy nhiên do sản phẩm hay bị lở và bong tróc khi gỗ bị chạm vào nước. Đó là lý do mà các sản phẩm bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân của Minota đều được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, vừa bền đẹp vừa thân thiện với người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *