Tủ rượu góc Hà Tĩnh

Cách đặt tủ rượu góc hợp phong thủy

Đặt tủ rượu góc như thế nào cho hợp với với phong thủy và thẩm mỹ là một trong những yếu tố khiến bạn đau đầu. Để giải quyết những trở ngại đó khi bạn mua những sản phẩm tủ rượu góc Hà Tĩnh thì Thunggo.com.vn xin gửi tới bạn một vài mẹo dưới đây.

PAK-TR04

Trước tiên, có thể nói rằng tủ rượu giờ đây đã trở thành một đồ nội thất hết sức phổ biến bởi tính chất sang trọng, đa năng và hơn hết là nét thẩm mỹ cùng thú vui sưu tầm rượu ngày một phát triển của người dân Việt Nam.

Tủ rượu góc thường có thể đặt ở phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ cũng như nhiều vị trí khác trong căn nhà. Tuy nhiên thì phòng khách và phòng ăn luôn là vị trí được ưu tiên nhất bởi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

exposed-walls-wine-cellar

Xét theo phong thủy, tủ rượu ở thế cao, thường là hình ảnh đại diện cho sơn, bàn ghế gỗ lại ở thế thấp, đại diện cho thủy. Có thủy thì ắt phải có sơn vì thế phòng khách phải có sự xuất hiện của một tủ rượu góc thì phong thủy mới hài hòa.

Tủ rượu góc phải đặt ở vị trí cát lành của bản mệnh, ví dụ như bạn là người thuộc Đông tứ mệnh, thích hợp với Đông tứ phương thì hãy đặt tủ rượu góc ở hướng chính Đông, hướng Đông Nam, chính Nam hoặc hướng Bắc của phòng khách. Còn nếu mệnh của bạn thuộc Tây tứ mệnh, thích hợp với Tây tứ phương thì các hướng đặt tủ rượu góc thích hợp sẽ là Tây Nam, Tây Bắc, chính Tây và Đông Bắc.

Ngoài ra tủ rượu thường có một tấm gương được đặt làm lưng tủ để làm mở rộng không gian cho chiếc tủ, bạn cũng không nên chọn một chiếc tủ có tấm gương quá lớn, điều này hoàn toàn không tốt theo phong thủy. Tuy nhiên cũng không cần thiết phải loại bỏ hẳn vị trí của gương vì nó sẽ làm cho bộ sưu tập rượu của bạn trở nên lung linh hơn rất nhiều.

NHA-HANG-HAM-RUOU-BA-TUOC_20129131616623

Và cuối cùng, cũng là quy tắc quan trọng nhất, bạn không nên đặt tủ rượu cạnh bể cá hoặc hòn nam bộ. Vì đây là đồ nội thất có thủy tính mạnh mà bể cá cũng là thủy, không nên đặt 2 đồ nội thất có bản chất giống nhau gần nhau.

Trong trên đây là một số cách bài trí tủ rượu góc đã được Minota lựa chọn kĩ lưỡng, mong quý khách sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như ý tưởng trong việc thiết kế, lắp đặt nội thất phòng khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cùng với một đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *