Pallet gỗ xuất khẩu tại Hà Nội

Khi đến với các sản phẩm, dịch vụ cung cấp pallet gỗ của Thunggo.com.vn nói chung và các sản phẩm pallet gỗ xuất khẩu tại Hà Nội, khách hàng sẽ được đáp ứng tất cả các yêu cầu để xuất khẩu như:

  1. Được hun trùng và kiểm định thực vật

– Tất cả các loại pallet xuất khẩu của chúng tôi đều được qua quá trình hun trùng và xử lý đúng cách, đúng tiêu chuẩn, đúng yêu cầu của hải quan  của hầu hết các nước nhập khẩu.

– Mỗi lô hàng pallet chúng tôi xuất  cho khách hàng đều có kèm theo Giấy chứng nhận hun trùng và Giấy kiểm định thực vật nếu như khách hàng yêu cầu hoặc lô hàng cần phải có giấy chứng nhận đó.

pallet-go-80x120-9-thanh-tren-6thanh-duoi-3-thanh-chan-gu-14

– Các loại giấy chứng nhận này đồng thời được chúng tôi cung cấp cho các đơn vị sử dụng sản phẩm pallet xuất khẩucủa chúng tôi để vận chuyển hàng hóa đem đi xuất khẩu quốc tế của đơn vị mình.

  1. Chất lượng cao, chất lượng xuất khẩu.

Bằng dây chuyền máy móc hiện đại, chất lượng gỗ tốt cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, các sản phẩm pallet chúng tôi làm ra đều đảm bảo chất lượng tốt với :

2012-07-20_11-08-57_56

– Kích thước đáp ứng yêu cầu

– Đảm bảo về mặt tải trọng

– Độ chắc chắn cao.

– Hình thức đẹp.

– Chất lượng đồng bộ

  1. Mẫu mã đa dạng

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại pallet như pallet gỗ 2 chiều nâng, pallet gỗ 4 chiều nâng với hàng trăm mẫu có sẵn hoặc sản xuất theo yêu cầu của từng khách hàng riêng lẻ với số lượng sản xuất không giới hạn.

Khách hàng hoàn toàn có thể dựa vào tải trọng hàng hóa của mình mà đặt đóng những chiếc pallet theo yêu cầu.

  1. Thân thiện với các loại xe nâng và xe vận chuyển hàngpallet-go-tieu-chuan-euro-2

Pallet gỗ chúng tôi có thiết kế phù hợp với tất cả thiết bị nâng phổ biến như: xe nâng 2 chiều, xe nâng 4 chiều, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng điện..vv. Và nó cũng dẽ dàng cho việc vận chuyển kèm theo hàng hóa nên các xe chuyên chở khác.

  1. Giá cả cạnh tranh.

Do có nguồn cung nguyên liệu gỗ đầu vào rẻ cộng với thiết bị máy móc hiện đại, năng suất cao, phương pháp quản lý, sản xuất khoa học nên chi phí sản xuất thường thấp. Do vậy mà sản phẩm pallet gỗ củachúng tôi làm ra luôn có giá cả rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại.

Đó là những ưu điểm khi khách hàng sử dụng sản phẩm pallet gỗ của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *