Bồn tắm gỗ tại Vĩnh Phúc

Bồn tắm gỗ sẽ cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta nếu như chúng ta biết đến những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để đặt mua một chiếc bồn tắm gỗ tại Vĩnh Phúc cho mình và cho gia đình có được những giây phút thoải mái nhất.

Ngâm mình trong bồn tắm gỗ nước ấm một phần hoặc toàn bộ cơ thể là một trong những hình thức cổ xưa nhất trong y học, và có lý do chính đáng chứng minh tại sao phương thức điều trị này đã tồn tại lâu dài trước thử thách của thời gian.

91QAa7P4vZL._SL1500_

Nhiều nghiên cứu chứng tỏ rằng, điều trị bằng phương pháp ngâm mình trong nước ấm mang lại nhiều tác dụng tốt cho cơ xương khớp, bao gồm cả xơ cơ, viêm khớp, làm giảm sưng, viêm và tăng cường lưu thông máu trong cơ thể.

Khi ngâm tắm bạn cũng chú ý đến việc chăm sóc đôi bàn chân một cách kỹ càng hơn. Vì hai bàn chân là nơi tập trung các huyệt đạo có tác động đến hầu hết các bộ phận trên cơ thể từ não bộ đến các bộ phận mắt, tai, mũi, các tuyến yên, giáp, tụy; từ các trung khu hệ thần kinh cho đến các cơ quan ngũ tạng như: tim, gan, phổi, mật, thận; cho đến các cơ quan cảu hệ tiêu hóa: dạ dày, ruột, lá lách, bàng quang, kết tràng. Tác động lên các huyệt đạo đồng thời cũng sẽ kích thích hoạt động các cơ quan trên.

Traditional-Wooden-Tub-for-Small-Japanese-Bathroom-Ideas-with-White-Interior-Color-and-Stylish-Wooden-Floating-Vanity-Cabinet

Bạn có thể dùng nước ấm đơn thuần hoặc nước ấm pha thuốc ngâm chân để nhiệt độ vừa phải và để cho chất thuốc hòa tan trong nước ngâm tác động thấm vào da nhằm điều hòa kinh khí.

Từ đó phương pháp này có tác dụng giúp cải thiện, phòng và điều trị một số bệnh, thúc đẩy tuần hoàn máu, giải trừ mỏi mệt, giúp ngủ sâu giấc, giảm sự căng thẳng, giảm đau, cải thiện teo cơ, cứng khớp ở chi dưới.

Khi ngâm bàn chân, bạn hãy thực hiện đồng thời thực hiện xoa bóp ở các ngón chân, lòng bàn chân thì có thể xua tan đau nhức, phòng và chữa được nhiều chứng bệnh.

bon tam 13-560x560

Chẳng hạn ngón chân cái là đường đi ngang qua của cả hai kinh Can vàTỳ, làm giảm tức hông sườn, tăng sự thèm ăn, tránh tiêu chảy.

Ngón chân thứ hai thuộc kinh Vị, tác động đến phòng và điều trị chứng rối loạn tiêu hóa. Ngón chân thứ tư thuộc kinh Đởm, giúp phòng trị táo bón và đau nhức hông sườn. Ngón chân út thuộc kinh bàng quang, chữa chứng đái dầm ở trẻ nhỏ, điều chỉnh tử cung của phụ nữ. Dưới lòng bàn chân có huyệt Dũng tuyền thuộc kinh Thận, giúp điều trị thận hư, suy nhược thận…

Dùng nước nóng ngâm chân là tạo sự kích thích lành tính, làm hưng phấn các rễ thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho chân và cả não bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *